iPhone 12 bất ngờ xuất hiện ngoài đời với màn hình không notch

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài iPhone 12 bất ngờ xuất hiện ngoài đời với màn hình không notchKhông thấy notch lớn ở trên phía trước màn hình, nhưng iPhone 12 dường như có một nút Home mới ở bên dưới chứa Touch ID.

Không thấy notch lớn ở trên phía trước màn hình, nhưng iPhone 12 có vẻ như có 1 nút Home mới ở bên dưới chứa Touch ID.

iPhone 12 bất ngờ xuất hiện ngoài đời với màn hình không notch - Hình 1

Như thường lệ, Apple sẽ giới thiệu iPhone 12 tại sự kiện ngày thu năm nay. Mặc dù còn hơi nhiều thời gian, nhưng chúng ta đã thấy được biết bao tin tức rò rỉ về loạt mặt hàng mới này. Gần đây đặc biệt là một hình ảnh được slashleaks đăng tải và chú thích rằng đó là iPhone 12 không được công bố.

Theo dữ liệu mà các hình ảnh thể hiện, chúng ta thấy rằng iPhone 12 có vẻ như đến với thiết kế mới mẻ so với loạt iPhone 11 hiện nay. Đáng chú trọng đặc biệt là sự biến mất của notch lớn ở phía trên màn hình và sự xuất hiện của 1 nút Home mới ở bên dưới. Báo cáo không nói về việc Touch ID có quay trở lại không, nhưng nếu có nút Home thật thì Apple chắc chắn muốn tận dụng để sử dụng các công nghệ vân tay trong màn hình.

Phần notch của iPhone 12 trong hình ảnh biến mất có thể khiến người sử dụng mất đi tính năng Face ID như các mẫu iPhone hiện nay. Tuy nhiên, lợi ích là phần khuyết điểm của màn hình hiển thị sẽ không còn, mang lại trải nghiệm xem hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Tất nhiên, chúng ta chẳng thể tận gốc khẳng định slashleaks đang cung cấp hình ảnh chính xác về iPhone 12 sắp ra mắt của Apple. Vẫn còn nhiều thời gian để hiểu thêm các tin tức mới hơn về loạt mặt hàng này.

Theo FPT Shop

iPhone 12 Pro xuất hiện với thiết kế siêu lạ: Màn hình “đục lỗ”, 6 camera sau

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,màn hình,touch id,face id,notch,slashleaks,iphone 12,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết iPhone 12 bất ngờ xuất hiện ngoài đời với màn hình không notch được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo