Instagram có tính năng mới hay ho, ‘chỉ điểm’ ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Instagram có tính năng mới hay ho, ‘chỉ điểm’ ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhấtVới tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dõi những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Với tính năng mới này của Instagram, người sử dụng có thể chọn bỏ theo dấu những người ít đoái hoài hoặc những người mà bản thân không thích.

Mới đây, Instagram vừa thêm một tính năng mới cực hay ho, cấp phép người dùng biết được đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất. Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đang tìm cách giảm bớt những người bạn “ít thân” của mình trên Instagram.

Theo đó, mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tích hợp thêm 2 tính năng là “Most shown in feed” (được hiển thị tối đa trên bảng tin) và “Least interacted with” (tương tác ít nhất). Từ đó người dùng cũng có thể chọn bỏ theo dấu những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Instagram có tính năng mới hay ho, chỉ điểm ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất - Hình 1

Instagram vừa có độ năng cấp phép người sử dụng hiểu rằng đâu là những tài khoản mà họ tương tác tối đa và ít nhất.

“Bạn muốn xem tài khoản Instagram nào hiển thị tối đa trên bảng tin của bạn và đâu là người bạn tương tác ít nhất? Giờ đây, bạn đã cũng có thể với tính năng mới của Instagram! Chỉ cần nhấn vào mục ‘Theo dõi’ và bạn sẽ hiểu rằng điều này”, Instagram thông báo trên Twitter.

“Tất cả các gì mà chúng tôi mong muốn là gắn kết bạn với các người bạn bè và những điều mà bạn thích. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng, những điều ấy cũng có thể thay đổi theo thời gian,” Instagram cho biết. “Thế nên, tính năng mới mà Instagram cung cấp sẽ giúp bạn có thể đơn giản gắn kết với những điều bạn thích trong hiện tại, nơi mà bạn vừa chuyển đến sống hay ngôi trường mới mà bạn vừa đặt chân vào.”

Instagram có tính năng mới hay ho, chỉ điểm ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất - Hình 2

Với tính năng mới này của Instagram, người dùng có thể chọn bỏ theo dấu những người ít quan tâm hoặc những người mà bản thân không thích.

Instagram mới đây cũng từng thêm khả năng bố trí danh sách những khán giả bạn theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất nhất. Tính năng này sẽ giúp bạn coi lại các mối liên hệ một cách dễ dàng, từ đấy cân nhắc hủy theo dấu với người bạn không còn nói chuyện nữa.

Tính năng cấp phép người dùng hiểu rằng đâu là những tài khoản mà họ tương tác nhiều nhất và ít nhất hiện đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Instagram. Tuy nhiên, người sử dụng Android có thể chờ đón lâu hơn chút ít so với người sử dụng iOS nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

Theo Sao Star

Vì sao Facebook, Instagram và YouTube muốn bỏ các chỉ số tương tác?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tính năng mới,twitter,theo dõi,tương tác,instagram,người bạn tương tác,most shown in feed,least interacted with,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Instagram có tính năng mới hay ho, ‘chỉ điểm’ ngay lập tức người bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo