Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của Sonata

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của SonataHyundai Elantra mới có thiết kế giống Sonata dự kiến ra mắt thị trường Hàn Quốc vào 253 tới

Hyundai Elantra mới có thiết kế giống Sonata, dự kiến ra mắt thị trường Hàn Quốc vào 25/3 tới.

Thông tin được trang Korean Car Blog hé lộ. Theo đó, Hyundai Elantra thế hệ mới nắm giữ nhiều điểm mạnh của Avante nhưng về cơ bản vẫn mang đặc trưng của dòng xe này.

Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của Sonata - Hình 1

Hyundai Elantra 2021 phủ lớp ngụy trang trên đường thử.

Elantra 2021 có thiết kế giống Sonata mới nhất với độ lớn tăng đáng kể so với model hiện tại. Ảnh ngụy trang cho thấy sedan mới có phần đầu dài hơn, lưới tản nhiệt hạ thấp, đường bao mái kéo dài, phần đuôi khá ngắn.

So với đối thủ cùng phân khúc, thiết kế Elantra được cho sành điệu hơn. Thế hệ Elantra mới được hy vọng có thiết kế mới mẻ hơn.

Hyundai Elantra mới có nhiều option động cơ, trong đấy một số chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc.

Ngoài động cơ hút khí tự nhiên 4 xi-lanh, động cơ tăng áp 1.2L và 1.6L cũng sẽ có mặt. Phần lớn sẽ dùng hộp số vô cấp CVT.

Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của Sonata - Hình 2

Hyundai Elantra 2021 sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc cuối tháng này.

Rất có thể sẽ được bản hybrid, plug-in hybrid, và biến thể chạy điện. Ngoài ra, bản hiệu suất cao N sẽ được Hyundai bổ sung thêm.

Khoang lái Elantra 2021 có sự tồn tại của cụm đồng hồ số cỡ lớn, màn hình thông tin giải trí mới. Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ trợ lái an toàn.

Nếu Hyundai làm đúng theo mô-típ gần đây thì sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, vài tháng sau Elantra 2021 sẽ được mặt tại thị trường Mỹ và tới tay khách hàng chưa lâu sau đó.

Theo Zing

Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe hút khách nhất của TC MOTOR

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hyundai,hyundai elantra,thị trường hàn quốc,hyundai elantra mới,hyundai elantra 2021,elantra 2021,thiết kế elantra,thế hệ elantra mới,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của Sonata được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo