Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí?Đoạn clip hậu trường của hai tập phim 13 – 14 của Crash Landing On You thực sự toàn những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của hai cặp đôi chính.

Đoạn clip hậu trường của hai tập phim 13 – 14 của “Crash Landing On You” thực thụ toàn những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của hai cặp đôi chính.

Sau khi tập 13 – 14 của Crash Landing On You (Tạm dịch: Tình Yêu Hạ Cánh) lên sóng, hậu trường sản xuất phim đã được ekip tiết lộ. Lại một lần nữa những khoảnh khắc tình tứ của hai cặp đôi: Se Ri (Son Ye Jin) – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Seo Dan (Seo Ji Hye) – chuyên gia lừa đảo Goo Sung Jun (Kim Jung Hyun) được dịp khiến dân tình “mất máu”.

Hậu trường tập 13 – 14 phim “Crash Landing On You”

Đoạn clip hậu đài giới thiệu quá trình làm việc – sản xuất của đoàn phim Crash Landing On You. Trong đó, các diễn viên chính đều phải tham gia diễn thử, tập dợt cho phân đoạn của mình. Cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin cũng có nhiều phân cảnh luôn phải tập trước khi quay. Trong công đoạn tập dượt, khán giả có thể thấy phản ứng hóa học của hai diễn viên chính vượt qua cả những gì được thể hiển thị trên màn ảnh.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 1

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 2

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 3

Dợt thoại thôi mà nhiệt tình quá thể

Đang dợt thoại, Hyun Bin vẫn nhẹ dịu nâng bàn tay của Son Ye Jin và cầm chặt không rời. Hai người không rời mắt khỏi nhau và liên tục trao nhau nhau những nụ cười vui vẻ, thoải mái. Có thể thấy là hai anh chị đẹp vẫn luôn hòa phù hợp với nhau rất tốt ngay khi trong hậu đài làm phim.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 4

Ở một phân đoạn nháp khác, hai anh chị cũng khá tình trước ống kính dù chỉ là quay nháp.

Không chỉ bộ đôi chính, cặp phụ Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye lại gặp chút khó khăn nhỏ trong tập dợt. Cảnh hôn của hai người diễn ra bên bờ sông có vẻ hơi trục trặc. Jung Hyun vừa đặt môi đã… phì cười cuốn theo là Ji Hye cũng mất kiểm soát. Dù rằng hai người có vẻ khá dung hòa ở hậu đài, nhưng dường như mối quan hệ giữa Ji Hye và Jung Hyun chỉ là bạn bè – đồng nghiệp vui vẻ. Vì thế mà cả 2 có vẻ hơi khó kiểm soát được bình tĩnh khi đóng cảnh hôn.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 5

Đang hôn nhau thì cả hai lại phì cười, thế cho nên là tiêu cảnh quay.

Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? - Hình 6

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật mỗi tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo học thức trẻ

Từ một kí tự viết tay, fan “Crash Landing On You” dấy lên giả thuyết chị đẹp Son Ye Jin là người gốc Triều Tiên?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,son ye jin,hyun bin,seo ji hye,phim lãng mạn,netflix,phim truyền hình hàn,crash landing on you (2019),crash landing on you (2020),crash landing on you (tvn 2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Hyun Bin mê mẩn chị đẹp Son Ye Jin quá rồi, ở hậu trường Crash Landing On You cũng tranh thủ đụng chạm tí? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo