Huỳnh Lập, Duy Khánh làm “Gỏi hải sản ngũ quả” tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Huỳnh Lập, Duy Khánh làm “Gỏi hải sản ngũ quả” tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mớiQuay trở lại với khán giả sau một mùa Tết ngập tràn thức ăn gây ngán ngẩm, Huỳnh Lập – Duy Khánh gửi đến khán giả một món ăn mới đánh thức vị giác, cung cấp vitamin tăng đề kháng cho cơ thể. Và không thể thiếu những tình huống thú vị qua câu chuyện chây lười đầu năm từ bộ đôi hài hước Huỳnh Lập – Duy Khánh.

Quay trở lại với người theo dõi sau một mùa Tết ngập tràn món ăn gây ngán ngẩm, Huỳnh Lập – Duy Khánh gửi đến khán giả một đồ ăn mới đánh thức vị giác, cung cấp vitamin tăng đề kháng cho cơ thể. Và chẳng thể thiếu những tình huống thú vị qua câu chuyện “chây lười” đầu năm từ bộ đôi hài hước Huỳnh Lập – Duy Khánh .

Bắt tay vào làm những công việc đầu năm trong một tâm thế không hề sẵn sàng, Huỳnh Lập chây lười nằm ì ra và luôn than vãn về việc cơ thể mệt mỏi, chán chường sau kì nghỉ Tết dài ngày, bất chấp mọi sự khuấy động không khí của Duy Khánh .

Huỳnh Lập, Duy Khánh làm Gỏi hải sản ngũ quả tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới - Hình 1

Bất lực thức tỉnh người anh lười biếng, Duy Khánh quyết định 1 mình đi chợ và mua các dòng thực phẩm để làm một đồ ăn thật lôi cuốn đánh thức vị giác cho ngày đầu năm mới. Không những hỏi mua được các dòng thực phẩm tươi ngon, “cậu bé thân thiện” Duy Khánh còn tích cực xong xuôi thách thức của chương trình khi vận động các cô chú anh chị và cả các em nhỏ ở chợ cùng tập nhảy thể thao vô cùng vui nhộn để sụt cân sau một mùa Tết.

Huỳnh Lập, Duy Khánh làm Gỏi hải sản ngũ quả tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới - Hình 2

Sử dụng trái cây “chôm” được từ ngũ quả chưng Tết của Khả Như, cùng với những loại nguyên liệu mua được, Duy Khánh đã rủ rê Huỳnh Lập cùng vào bếp thực hiện món Gỏi hải sản ngũ quả. Cũng như những lần trước, chàng trai vụng về Duy Khánh chẳng cần là người giỏi trong việc bếp núc nhưng liên tục tạo ra những tình huống vui nhộn trong khi nấu ăn. Lần này, chê Huỳnh Lập làm chậm, Duy Khánh còn tái hiện lại trò chơi chém trái cây huyền thoại 1 thời áp dụng vào việc nấu bếp cực kì hài hước.

Huỳnh Lập, Duy Khánh làm Gỏi hải sản ngũ quả tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới - Hình 3

Không quá cầu kì và nhiều bước, đây là một thức ăn rất dễ thực hiện. Món ăn này còn có thể đánh thức vị giác cho mọi người trong khoảng thời gian sau Tết cùng theo đó tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin giúp tăng đề kháng ngăn chặn virus hiểm nguy đang lây lan trong thời gian gần đây.

Huỳnh Lập, Duy Khánh làm Gỏi hải sản ngũ quả tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới - Hình 4

Đón xem Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn vào lúc 20h tối thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp Food & Travel để cùng giải trí và cập nhật những món ăn độc đáo.

Theo 8saigon

Duy Khánh vừa nhảy lò cò, vừa trả giá lúc đi chợ mua đồ cùng Quang Trung

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, duy khánh,huỳnh lập,tết 2020,bộ tứ ẩm thực vui nhộn,chương trình bộ tứ ẩm thực vui nhộn,show bộ tứ ẩm thực vui nhộn,huỳnh lập – duy khánh,gỏi hải sản ngũ quả,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Huỳnh Lập, Duy Khánh làm “Gỏi hải sản ngũ quả” tăng đề kháng, chống cảm cúm đầu năm mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo