Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử?Sau thành công của phần 1 nhiều khán giả đứng ngồi không yên khi hay tin Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2 nhưng Lâm Duẫn sẽ thay thế vị trí của Dương Tử

Sau thành đạt của phần 1, nhiều khán giả đứng ngồi không yên khi hay tin Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ được phần 2 nhưng Lâm Duẫn sẽ thay thế địa thế của Dương Tử.

Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim đình đám năm 2018 đưa danh xưng nam nữ chính Đặng Luân – Dương Tử đến gần hơn với khán giả. Sau thành công ngoài chờ mong của phim, nhiều người hâm mộ cực kì phấn khích khi hay tin Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ khai máy phần 2 trong năm 2020.

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 1

Hương Mật Tựa Khói Sương phần 1 đã gây nhớ thương cho không ít người yêu phim.

Phim đã xong xuôi khá lâu, thông tin về việc phía đoàn làm phim sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 cũng rậm rịch được hơn một năm nhưng đến giờ vẫn không có thông tin chính thức về việc Hương Mật thật sự có phần 2 hay không. Tuy vậy, nhiều blogger có tiếng cũng thường xuyên đăng tải tin tức Hương Mật sắp khai máy trong năm 2020 và Lâm Duẫn sẽ là nữ chính thay thế Dương Tử.

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 2

Trên nhiều Weibo của các Blogger xứ Trung, tất cả đều lên bài tuyên bố Lâm Duẫn sẽ thay thế Dương Tử.

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 3

Nếu thật thì đây là cú shock không hề nhỏ đối với những người hâm mộ.

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 4

Nhiều blogger có tiếng bên Trung đưa tin Hương Mật Tựa Khói Sương sắp có phần 2 và nữ chính là Lâm Duẫn.

Các diễn viên trong phần 1 như Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi… đã xong xuôi rất xuất sắc vai diễn của mình. Thậm chí, khiến người xem có vẻ như đã coi nhân vật ấy và diễn viên làm một. Thế nên khi có thông tin đổi diễn viên trong Hương Mật Tựa Khói Sương 2 đã vấp phải rất nhiều quan điểm trái chiều. Xét về sắc đẹp thì tạo hình cổ trang của Lâm Duẫn cũng không hề thua kém Dương Tử, nhưng bàn đến diễn xuất thì cô nàng còn phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 5

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 6

Tạo hình cổ trang của Lâm Duẫn không kém kém Dương Tử nhưng diễn xuất càng phải trau dồi thêm.

Lâm Duẫn từng tham dự diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi bật như: Mỹ Nhân Ngư, Nụ Hôn Đầu, Tước Tích, Tây Du Phục Ma Thiên… Tuy nhiên ngoài Mỹ Nhân Ngư do Châu Tinh Trì đạo diễn thì những bộ phim khác thành tích không cao, diễn xuất cũng vấp phải nhiều chỉ trích. Bởi vậy, khi nhiều blogger Đại Lục đưa tin Lâm Duẫn thay thế Dương Mịch khiến nhiều người theo dõi cực kì hoang mang, liệu Lâm Duẫn có trở thành “hố đen” phá nát cả tác phẩm hay không?

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 7

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 8

Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? - Hình 9

Lâm Duẫn sẽ đích thực thay thế Dương Tử hay là không vẫn không có thông tin chính thức.

Đến hiện tại, phía bên hãng sản xuất vẫn không có tin tức chính thức về việc Hương Mật Tựa Khói Sương 2 sẽ khai máy trong năm 2020 như nhiều blogger đưa tin.

Theo học thức trẻ

'Hương mật tựa khói sương 2' trang bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc phát biểu bỏ phim

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,dương tử,phim trung quốc,phim hoa ngữ,đặng luân,la vân hi (leo),lâm duẫn,hương mật tựa khói sương,dương tử – lâm duẫn,hương mật tựa khói sương 2 (2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là Dương Tử? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo