Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10Nếu như bạn gõ một từ khóa hay tên thư mục vào thanh tìm kiếm của File Explorer, tất cả những những thông tin liên quan đến từ khóa hay thư mục đó chẳng hạn như tên, ngày tạo, loại đuôi file.v.v. đều sẽ được liệt kê đầy đủ. Nếu như bạn muốn lưu lại các kết quả tìm kiếm này để lần sau không phải tìm lại từ đầu, bạn sẽ

Nếu như bạn gõ một từ khóa hay tên thư mục vào thanh kiếm tìm của File Explorer, tất cả những những thông tin liên quan đến từ khóa hay thư mục đó chẳng hạn như tên, ngày tạo, loại đuôi file.v.v. đều sẽ có liệt kê đầy đủ.

Nếu như bạn mong muốn lưu lại các kết quả kiếm tìm này để lần sau không phải tìm lại từ đầu, bạn sẽ phải tạo một thư mục mới và copy tất cả các kết quả đó vào.

Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng cần phải mất công như vậy chính vì Windows 10 cấp phép bạn lưu nhanh kết quả kiếm tìm trong File Explorer thành một thư mục riêng nhằm tạo sự tiện dung cho lần truy cập sau.

Bước 1: Các bạn gõ vào thanh tìm kiếm tên của thư mục mà bạn mong muốn tìm. Ví dụ trong tình huống của mình sẽ tìm Steam.

Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10 - Hình 1

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào mục Search ở phía trên rồi chọn vào Save search để tạo thư mục chứa kết quả kiếm tìm mà bạn mong muốn lưu.

Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10 - Hình 2

Bước 3: Sau đó bạn đặt tên cho thư mục rồi bấm Save .

Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10 - Hình 3

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra thư mục chứa kết quả tìm kiếm mà bạn đã lưu. Từ giờ mỗi lần bạn mở thư mục này lên, nó sẽ hiện ra File Explorer chứa tất cả kết quả kiếm tìm mà bạn đã lưu.

Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10 - Hình 4

Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lưu kết quả kiếm tìm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10. Chúc các bạn thành công!

Theo gearvn

Sẽ làm sao khi Windows 10 được phát triển bởi Apple?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, máy tính,thủ thuật,windows,tìm kiếm,từ khóa,windows 10,steam,thư mục,search,file explorer,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Hướng dẫn lưu kết quả tìm kiếm trong File Explorer thành thư mục trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo