Huawei ra mắt tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ chào đón ngày Lễ Tình Nhân

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Huawei ra mắt tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ chào đón ngày Lễ Tình NhânNhân dịp sắp tới lễ Tình Nhân, Huawei đã tung ra thêm phiên bản FreeBuds 3 Red Edition để người dùng có thêm tùy chọn màu mới trong ngày Valentine bên cạnh màu đen và trắng.

Nhân dịp sắp tới lễ Tình Nhân, Huawei đã trình làng thêm phiên bản FreeBuds 3 Red Edition để người dùng có thêm tùy chọn màu mới trong ngày Valentine kế bên màu đen và trắng.

Thiết kế công thái học của tai nghe FreeBuds 3 lấy cảm hứng từ loại cá heo phù phù hợp với hình dạng tai, mang lại cảm giác nhẹ nhõm và ổn định hơn khi đeo, trong lúc vẫn truyền tải âm thanh tập trung vào sâu trong tai người dùng.

Huawei ra mắt tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ chào đón ngày Lễ Tình Nhân - Hình 1

Nhờ chip Kirin A1 thông minh, tai nghe FreeBuds 3 có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong khi bạn thi hành các cuộc gọi và cùng theo đó tăng cường tiếng nói của bạn.

Ngoại trừ việc sử dụng bộ sạc USB Type-C truyền thống, bạn chỉ cần đặt hộp sạc trên dock sạc không dây để sạc nhanh không dây, hoặc sử dụng smartphone của Huawei để sạc ngược. Hộp sạc được sạc đầy cũng có thể có thể bổ trợ sạc tai nghe khoảng 4 lần.

Huawei ra mắt tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ chào đón ngày Lễ Tình Nhân - Hình 2

Hiện giá bán của FreeBuds 3 Red Edition tại châu Âu là 179 Euro (khoảng 4.5 triệu đồng).

Theo Thế Giới Di Động

Trên tai Huawei FreeBuds 3: Chiếc “AirPods” của thế giới Android chăng?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, smartphone,huawei,tai nghe không dây,cá heo,màu đỏ,tai nghe,ngày lễ tình nhân,freebuds 3,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Huawei ra mắt tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ chào đón ngày Lễ Tình Nhân được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo