Huawei Mate Xs sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, dùng chip Kirin 990 5G

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Huawei Mate Xs sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, dùng chip Kirin 990 5GHuawei gần đây được báo cáo là đang làm việc để sớm trình làng một chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng, có tên gọi là Mate Xs.

Huawei mới đây được báo cáo là đang hoạt động để sớm tung ra một chiếc điện thoại màn hình gập mới của hãng, có tên thường gọi là Mate Xs.

Được biết, điện thoại này đã xuất hiện trong một vài rò rỉ và tin đồn thời gian qua. Mới đây nhất, một báo cáo mới vừa tiếp tục chia sẻ những thông tin khá thú vị về công nghệ sạc nhanh của chiếc Huawei Mate Xs sắp ra mắt.

Huawei Mate Xs sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, dùng chip Kirin 990 5G - Hình 1

Theo nguồn tin ngày hôm nay, Huawei Mate Xs sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W. Thậm chí rò rỉ còn đăng lên hình ảnh của củ sạc này. Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, củ sạc 65W của Huawei Mate Xs chỉ nặng 92 gram, nhẹ hơn 160 gram so với bộ sạc 65W của Huawei MateBook 14 2020 vừa được ra mắt.

Người ta bảo rằng bộ sạc sắp tới của Mate Xs cũng cũng có thể được dùng trong các điện thoại sáng dạ khác của Huawei, kể cả Mate X, Mate 30 và P30 Pro. Tuy nhiên, sẽ có 1 số khác biệt về tốc độ sạc thực tế do công nghệ sạc là không trùng lặp

Liên quan đến các tin tức cấu hình khác thì dự kiến, Huawei Mate Xs sẽ có trang bị chip xử lý Kirin 990 5G và một số thay đổi khác về thiết kế để nâng lên trải nghiệm người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo fptshop

Huawei Mate Xs đạt chứng thực TENAA trước lúc ra mắt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,huawei,công nghệ sạc nhanh,kirin 990 5g,sạc nhanh 65w,mate xs,huawei mate xs,matebook 14,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Huawei Mate Xs sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, dùng chip Kirin 990 5G được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo