Hotgirl áo dài Đà Nẵng ‘gây sốt’ bởi góc nghiêng cực giống ‘tình đầu Quốc dân’ Suzy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hotgirl áo dài Đà Nẵng ‘gây sốt’ bởi góc nghiêng cực giống ‘tình đầu Quốc dân’ SuzyNhờ những bức ảnh selfie giản dị, ảnh chụp lén bởi “team qua đường”, Hồ Mã Hồng Hạnh sinh năm 2002 bỗng “nổi như cồn” trên mạng xã hội bởi vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện. Được biết, Hồng Hạnh đang theo học tại lớp 12 trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến – TP. Đà Nẵng.

“Dù diện trang phục nào đi chăng nữa thì mình thấy áo dài là đẹp nhất”, Hồ Mã Hồng Hạnh tiết lộ.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 1

Nhờ những bức hình selfie giản dị, ảnh chụp lén bởi “team qua đường”, Hồ Mã Hồng Hạnh sinh năm 2002 bỗng “nổi như cồn” trên mạng xã hội bởi nhan sắc trong sáng và thánh thiện. Được biết, Hồng Hạnh đang theo học tại lớp 12 trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến – TP. Đà Nẵng.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 2

Hồng Hạnh nắm giữ một bộ mặt xinh đẹp chuẩn V-line với sống mũi cao, cặp mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Với khuân mặt xinh đẹp, Hồng Hạnh luôn tự tin, xinh đẹp trong mọi khung hình.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 3

Có người nhận xét nhan sắc của Hồng Hạnh có nhiều nét tương đồng với “tình đầu Quốc dân” Suzy. Nhiều quan điểm còn nghĩ rằng vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện của nữ sinh này như truyền cả năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 4

Liên hệ với Hồng Hạnh sau khi nổi tiếng chỉ sau một đêm, mới nhận ra rằng cô nào vốn là hotgirl mạng xã hội từ lâu. Sở hữu tài khoản Instragram với hơn 12 nghìn lượt theo dõi và thậm chí nắm giữ những clip triệu view rất viral. “Hiện tại mình đang nhận được sự chú ý của nhiều người, bên cạnh việc vui mừng thì kia cũng là điều khá trằn trọc khi mình luôn trở thành chủ đề để mọi người bàn tán khi đến lớp”, Hồng Hạnh chia sẻ.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 5

Cô bạn được trao xét có tính tình thân thiện với mọi người: “Mình rất là hài hước, yêu ghét rõ rệt nên rất được lòng mọi người cũng giống bạn bè. Bình thường mình thích đi du lịch, nghe nhạc, ca hát và đặc biệt thích chơi thể thao. Hiện tại hoài bão đầu tiên là mình muốn đỗ Đại Học, kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ”, cô gái chia sẻ.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 6

ít ai hiểu được Hồng Hạnh cũng từng từng được không ít người đoái hoài khi cô đăng lên những clip tiktok thú vị lên trang cá nhân. Từ đó Hồng Hạnh thu được biết bao những lời mời làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang dành cho tuổi teen tại Đà Nẵng. Công việc mẫu ảnh vừa giúp Hồng Hạnh được mãn nguyện đam mê với nghệ thuật, giúp cô có được các kỹ năng quý báu mà còn mang lại một khoản thu nhập đáng kể để Hồng Hạnh mua những món đồ mà cô yêu thích.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 7

Theo chia sẻ của Hồng Hạnh, công việc mẫu ảnh vừa giúp Hồng Hạnh được mãn nguyện đam mê với nghệ thuật, giúp cô có được những kỹ năng quý báu mà còn đem lại một khoản thu nhập đáng kể để Hồng Hạnh mua những món đồ mà cô yêu thích.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 8

Chia sẻ đôi chút về những dự định của bản thân trong tương lai, Hồng Hạnh cho thấy mục tiêu trước mắt của Hạnh là học tập thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới và Hạnh sẽ đăng kí 2 ngành Luật và Báo Chí của trường ĐH Kinh Tế.

Hotgirl áo dài Đà Nẵng gây sốt bởi góc nghiêng cực giống tình đầu Quốc dân Suzy - Hình 9

Nắm rõ thế mạnh của bản thân nghiêng về khối xã hội, là một dân chuyên Sử nữa nên Hạnh nghĩ thi hai ngành này khá thích hợp và tự tin.

Theo saostar

Chàng trai mới hôm nào “vật vờ Đà Lạt” giờ lại “rũ rượi” ở Đà Nẵng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đà nẵng,suzy,gương mặt xinh đẹp,tình đầu quốc dân,hotgirl mạng xã hội,thcs-thpt nguyễn khuyến,bức ảnh selfie,hồ mã hồng hạnh,hotgirl áo dài,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Hotgirl áo dài Đà Nẵng ‘gây sốt’ bởi góc nghiêng cực giống ‘tình đầu Quốc dân’ Suzy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo