HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giácĐột phá về thiết kế cả ở ngoại và nội thất Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu vào ngày 173 tới đây

Đột phá về thiết kế cả ở ngoại và nội thất, Hyundai Elantra 2021 đời mới sắp ra mắt ngoài nước vào ngày 17/3 tới đây.

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 1

Hyundai Motor vừa bất thần tung ra những hình ảnh đầu tiên hé lộ về mẫu xe Hyundai Elantra 2021 tận gốc mới, sắp được ra mắt ngoài nước chỉ vài ngày tới – ngày 17/3/2020 tại The Lot Studios ở West Hollywood, California, Mỹ, và cũng sẽ ra mắt trực tuyến trên toàn cầu.

Hyundai Elantra đời mới sẽ khởi điểm cho thế hệ thứ 7 của dòng xe kể từ năm 1990 đến nay, và được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng. Hyundai cho biết Elantra mới trở lại với kiểu thân xe “Sport sedan” đậm chất thể thao hơn, với đặc điểm thiết kế “Parametric Dynamics”.

Hyundai Elantra mới cũng được xây dựng trên cấu trúc khung sàn mới, một chiếc coupe 4 cửa với kích thước dài hơn, thấp hơn và rộng hơn.

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 2

Hyundai Vision T Concept 2019

Những hình ảnh trước mắt hé lộ cho thấy Hyundai Elantra tận gốc mới có thiết kế ngoại hình không giống bất kỳ mẫu xe Hyundai thương mại nào trước đây. Rất may, ngôn ngữ thiết kế mới kiểu bề mặt thân xe đa giác đã được Hyundai trình diễn trên mẫu xe ý tưởng Hyundai Vision T – một chiếc crossover hạng C – đã được ra mắt tại Los Angeles Auto Show cuối tháng 11/2019.

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 3

khúc đầu của Hyundai Elantra 2021 đời mới (ảnh chụp từ clip)

Elantra 2021 mới chẳng những ấn tượng bởi mẫu mã coupe 4 cửa mà còn có phần đầu xe cực kỳ ấn tượng và nhiều khả năng cũng được áp dụng thiết kế lưới tản nhiệt với các khe gió chủ động Paramedic Air Shutter như trên chiếc Vision T Concept. Thiết kế đèn hậu của chiếc xe cũng theo phong trào ngày nay bằng một dải LED mảnh nối liền phương ngang.

Ngoài ra, Hyundai cũng trình làng một hình ảnh thiết kế phác thảo chính thức về nội thất Elantra thế hệ mới, với màn hình trung tâm liền mạch với bảng đồng hồ, bệ trung tâm kiểu cách hướng đến người lái và vô-lăng kiểu mới từng lần đầu xuất hiện trên mẫu Hyundai i20 đời mới cũng vừa ra mắt hồi đầu tháng 3/2020.

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 4

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 5

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 6

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 7

HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác - Hình 8

nội thất Hyundai Elantra 2021

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Hyundai Elantra 2021 lộ ảnh trên đường thử, nhiều đường nét của Sonata

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thế hệ mới,hyundai elantra,coupe 4 cửa,hyundai motor,hyundai elantra thế hệ mới,hyundai elantra mới,hyundai elantra 2021,xe hyundai elantra 2021,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết HOT: Hyundai ELANTRA 2021 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với kiểu coupe 4 cửa, bề mặt đa giác được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo