“Hot boy bún bò” Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì… quá cao

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Hot boy bún bò” Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì… quá caoChàng nam thần trẻ tuổi xứ Hàn trong Người thầy y đức 2 gây sốt hiện nay chia sẻ lý do không thể ra mắt cùng GOT7.

Chàng nam thần trẻ tuổi xứ Hàn trong “Người thầy y đức 2″ gây sốt hiện giờ chia sẻ lý do không thể ra mắt cùng GOT7.

Ngôi sao đang lên Ahn Hyo Seop đang là cái tên thu hút sự chú trọng lớn trong dân cư mạng khi thủ vai chính trong bộ phim “Người thầy y đức 2″ (Romantic Doctor, Teacher Kim 2).

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 1

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m87, chuẩn người mẫu, ai ngờ rằng nam diễn viên này cũng đã là thực tập sinh của JYP. Anh có thời gian tập luyện lâu dài để trở thành một thần tượng từ năm 17 tuổi. Chính điều ấy cũng đã được Ahn Hyo Seop chia sẻ trên chương trình “Happy Together” cách đây 3 năm.

Chia sẻ về lý do gia nhập JYP Entertainment , Ahn Hyo Seop bộc bạch: “Tôi chỉ là một sinh viên bình thường ở Canada nhưng vào một ngày nọ, tôi thu được một cuộc gọi lạ. Tôi vẫn không biết bằng phương pháp nào mà họ biết về mình nhưng đó là hàng ngũ phát triển tân binh của JYP, họ bảo rằng họ muốn gặp tôi”.

Nam diễn viên tiết lộ anh từng có cơ hội để ra mắt trong GOT7: “Lúc đó tôi sống cùng mọi người trong ký túc xá. Nhóm được hình thành thì tôi cũng luyện tập cùng họ. Tôi dường như không thể tham dự nhóm dự án. Thời điểm đó năng lực của bản thân chưa chín và tôi cũng quá cao (so với những thành viên)”.

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 2

Ahn Hyo Seop hài hước: “Cao quá khiến tôi phát bực. Ước gì mình lùn đi một chút”

Trong thời gian thực tập ở JYP, Ahn Hyo Seop từng xuất hiện trong chương trình “Celebrity Bromance” cùng theo với Jackson (GOT7). Nhưng anh chàng lại chuyển đến Star House Entertainment sau khi vào đại học và tiếp tục ra mắt với tư cách là một diễn viên.

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 3

Ahn Hyo Seop thân thiết với Jackson

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 4

Chiều cao chênh lệch giữa hai người

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 5

Ahn Hyo Seop trong “Người thầy y đức 2″

Hot boy bún bò Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì... quá cao - Hình 6

Anh chàng cũng đã gây sốt và đã được dân mạng Việt đặt cho biệt danh “hot boy bún bò” vì ở lễ trao giải AAA ở Việt Nam, anh chàng đã tranh thủ đi ăn bún bò Huế ở Hà Nội

Theo tri thức trẻ

“Hoàng tử lai” Samuel chỉ ra 2 điều tồi tệ nhất “Produce 101”, Kang Daniel sững sờ khi bị đàn em “bán đứng”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,idol,jyp entertainment,happy together,got7,người thầy y đức,ahn hyo seop,romantic doctor,hot boy bún bò,teacher kim 2,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết “Hot boy bún bò” Ahn Hyo Seop từng bị loại khỏi GOT7 vì… quá cao được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo