Hợp tác với Google, Samsung đưa Google Duo thành ứng dụng gọi video mặc định trên dòng Galaxy S20

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hợp tác với Google, Samsung đưa Google Duo thành ứng dụng gọi video mặc định trên dòng Galaxy S20Trong nhiều nỗ lực để cạnh tranh với các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí qua mạng internet, thì Google cũng đã có 1 ứng dụng có thể phổ biến cho người dùng Android, đó là Duo.

Trong nhiều nỗ lực để cạnh tranh với những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí qua mạng internet, thì Google cũng đã có một phần mềm cũng đều có thể phổ biến cho người dùng Android, đó là Duo.

Ứng dụng gọi video Google Duo cũng đã thu hút sự chú ý của Samsung và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa thông báo rằng, Duo sẽ có tích hợp trực diện trên dòng Galaxy S20.

Bạn có thể truy cập Google Duo trên Galaxy S20 từ trình quay số gọi điện, giống như trên dòng Google Pixel, kích hoạt cuộc gọi với chất lượng HD (nếu tốc độ mạng internet cho phép). Ngoài ra, bạn có thể gọi cùng lúc nhiều nhất 8 người và hoạt động với camera góc rộng.

Hợp tác với Google, Samsung đưa Google Duo thành ứng dụng gọi video mặc định trên dòng Galaxy S20 - Hình 1

Nhắc lại cấu hình sức mạnh của bộ 3 Galaxy S20. Galaxy S20 có màn hình AMOLED 6.2 inch, S20 plus có màn hình 6.7 inch và S20 Ultra có màn hình 6.9 inch. Cả 3 đều có 1 lỗ khoét nhỏ để chứa camera selfie, cảm biến vân tay siêu âm, nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ HDR10 plus và vận tốc làm tươi 120Hz.

Galaxy S20 có pin 4.000 mAh, S20 plus có pin 4.500 mAh còn S20 Ultra có pin lên tới 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Galaxy S20 và S20 plus có bộ nhớ RAM 12 GB, trong khi của S20 Ultra có thêm tùy chọn RAM 16 GB. Bộ nhớ trong sẽ bắt đầu từ 128 GB, cao đặc biệt là 512 GB.

Theo Thế Giới Di Động

Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne phối hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn 'chất chơi người dơi'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, huawei,texas,bản quyền,kiện,tòa án,cấp phép,vụ kiện,bằng sáng chế,ict,viễn thông,đơn kiện,nghiên cứu phát triển,tây texas,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Hợp tác với Google, Samsung đưa Google Duo thành ứng dụng gọi video mặc định trên dòng Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo