Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Lành ít dữ nhiều

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Lành ít dữ nhiềuCuộc đối đầu đỉnh cao giữa 4 game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam diễn ra vào chiều tối ngày 8 tháng 2 dự kiến sẽ là một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Liên quân Hồng Anh – Chipboy.

Cuộc đối đầu cao nhất giữa 4 game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam diễn ra vào giờ chiều ngày 8 tháng 2 dự kiến sẽ là một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Liên quân Hồng Anh – Chipboy.

Sau hơn một tháng trở về với đầu trường đỉnh cao, Hồng Anh dù đang sẵn có tỉ lệ giành thắng cuộc cao nhưng phong độ của anh vẫn chưa thực sự ổn định. Sự thất bại trước các top 1 ở các thể loại đang khiến cho người hâm mộ cảm nhận biết lo lắng về sức chiến đấu của Hồng Anh ở những kèo đấu hot.

Hồng Anh - Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny: Lành ít dữ nhiều - Hình 1
Hồng Anh trở lại nhưng chưa ổn định

Sau chiến thắng giòn giã 3-1 trước cặp đôi BiBi – Tiểu Màn Thầu, Chipboy – Hồng Anh đến với thử thách kế đến là Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, cặp đôi đang được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Dù lúc đầu kèo đấu được đánh giá là không vượt quá chênh lệch, tuy vậy với việc phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng những ngày mới đây trong map 22 đang quá kinh khủng dẫn đến việc cán cân của kèo đấu này nghiêng hẳn về bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny.

Hồng Anh - Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny: Lành ít dữ nhiều - Hình 2
Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: bộ đôi được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm ngày nay

Nhìn lại tổng thể thì ngoài nhân tố quân bài may rủi ở nội dung Random, người hâm mộ vẫn không thấy “cửa” thắng cuộc giành cho cặp đôi Chipboy và Hồng Anh bởi 1 Chipboy vẫn phập phù phong độ như thường lệ còn Hồng Anh thì vẫn không thể đạt thể trạng và phong độ tốt nhất. Mặt khác, sự toàn diện của Chim Sẻ Đi Nắng và Gunny là lớn hơn rất nhiều so với Chipboy – Hồng Anh, điều đó này đã được chứng tỏ qua nhiều những kèo đấu 2vs2 đỉnh cao trong mấy ngày mới đây mà ngay khi những game thủ sừng sỏ nhất của VEC như BiBi, VaneLove, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi, Tiểu Màn Thầu dù có kết hợp cùng nhau cũng không thể giành được chiến thắng.

Hồng Anh - Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny: Lành ít dữ nhiều - Hình 3
Một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Chipboy và Hồng Anh

Một bài toán khó giải đối với Liên quân Thái Bình – Nghệ An khi đó đang lép vế về mọi mặt, trong khi đó bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đều đang đạt phong độ tranh tài tốt nhất. Một kèo đấu lành ít dữ nhiều đối với Hồng Anh – Chipboy và có lẽ chỉ có quân bài đẹp mới cứu họ khỏi một thất bại.

Theo Game TV

Hệ thủ gặp hệ công, liệu Chim Sẻ Đi Nắng – U98 có ‘cửa’ trước No1 – Chipboy?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,người hâm mộ,gunny,aoe việt nam,chim sẻ đi nắng,bibi,tiểu màn thầu,chipboy,hồng anh aoe,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny: Lành ít dữ nhiều được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo