Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào?GAM Esports đã đón nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. Xét trên phương diện xa hơn tại VCS, FL chính là cái tên đầu tiên sau hơn 7 tháng trời khiến GAM thua 1 ván đấu.

GAM Esports đã chịu đựng thất bại đầu tiên của mùa giải. Xét trên góc nhìn xa hơn tại VCS, FL chính là cái tên đầu tiên sau hơn 7 tháng trời khiến GAM thua 1 ván đấu.

Trận đấu tâm điểm của Tuần 2 VCS Mùa Xuân 2020 giữa GAM vs Flash không khiến cho fan hâm mộ phải bế tắc – bất chấp thực tế rằng coronavirus đã ngăn người theo dõi đến động viên trực diện tại GG Stadium (TP.HCM).

Họ đã được chứng kiến những màn giao đấu không ngớt, rượt đuổi tỉ số, hàng tá các sai lầm và cả “lật kèo” không tưởng.

Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào? - Hình 1

Với đầu tàu Pantheon đường giữa trong tay “ Dia1 “, GAM đã vô hiệu hóa hoàn toàn nguồn sát thương chính bên phía Flash ở Ván 1, Miss Fortune, để vượt lên dẫn trước 1-0.

Flash trở về hùng mạnh ở Ván 2 khi họ chỉ ra rằng mình sẵn sàng đối đầu với lựa chọn Soraka đường trên đang rất được ưa chuộng trên trường đấu chuyên nghiệp. Sau 27 phút thi đấu, Flash là đội đầu tiên phá được Nhà Chính Nexus của GAM tại VCS Mùa Xuân 2020.

Nói rộng ra, đây cũng là ván thua đầu tiên của GAM tính từ lúc ngày 28/7/2019 trong trận đấu gặp CERBERUS Esports tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2019.

Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào? - Hình 2

Flash đã xong xuôi được điều mà hơn bảy tháng qua chưa có bất cứ đội tuyển LMHT nào của Việt Nam làm được. Và rõ rệt họ còn muốn nhiều hơn thế.

Hai đội bước vào ván đấu quyết định của loạt Bo3, nơi đi rừng “ Levi ” chứng tỏ tại sao anh vẫn đang được đánh giá là ngôi sao số một của giải đấu. Bằng lối di chuyển thông minh, đột biến và đoán bắt được ý đồ di chuyển của đi rừng đối phương, Jarvan IV của Levi đã kiểm soát triệt để bản đồ ở khoảng thời gian đầu ván.

Chưa hết, Levi còn kiến tạo điểm hạ gục và đem lại ưu thế lớn cho hai đường giữa và đường dưới giúp GAM có được Rồng Nguyên Tố cùng Sứ Giả Khe Nứt.

Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào? - Hình 3

Trong khi Flash đang tỏ ra bối rối thì họ vẫn còn đó một chỗ dựa lớn là Sett của tân binh “ Yoshino ” – người được đón về ở kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải 2020 từ chính GAM.

Bước ngoặt diễn ra ở phút 23, trong bối cảnh GAM đang dẫn trước khoảng 5,000 Vàng, Flash vẫn hạ gục 4/5 thành viên địch để chiến thắng pha giao tranh. Tận dụng cơ hội, Flash dễ dàng có được bùa lợi Baron cho cả năm người còn sống sót trên bản đồ.

Kể từ đấy, Flash mới là đội kiểm soát thế trận. Họ chầm chậm đẩy cao các đợt lính, nắm giữ Long Hồn Gió và không khi nào cho GAM có cơ hội sửa sai – bất chấp Orianna trong tay đường giữa “ Kati ” có 1 vài pha kích hoạt chiêu cuối hụt.

Như thường lệ, Yoshino luôn biết phương pháp khuấy đảo giao tranh, thu hút nguồn lực của GAM để tạo khoảng trống cho những đồng đội lao lên chiếm lợi thế. Ngay sau trường hợp ăn thành công con Baron thứ hai, Flash tràn người vào căn cứ và giành thắng cuộc chung kết trước sự bất lực của GAM.

Theo Game TV

LMHT: Tinikun tiết lộ bí kíp “câu” được Dia1 về GAM “Hơn nhau ở cái hiểu luật và kiên nhẫn”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thất bại,thất vọng,flash,fan hâm mộ,soraka,coronavirus,gam esports,vcs mùa xuân 2020,dia1,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Hơn nửa năm bất bại, GAM đã bị FL khuất phục như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo