Hội “sen” Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho “boss” bướng hay đi bậy linh tinh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hội “sen” Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho “boss” bướng hay đi bậy linh tinhNhững chiếc tã bỉm được thiết kế một cách khéo léo, vừa êm ái, siêu hút thấm, lại vừa vặn với quanh mông mèo cưng.

Những chiếc tã bỉm được thiết kế 1 cách khéo léo, vừa êm ái, siêu hút thấm, lại vừa vặn với quanh mông mèo cưng.

Mèo là loài động vật được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc. Chẳng thế mà ở đất nước này, mèo cũng có thể nắm giữ thẻ ID và có công sở bất động sản riêng, nơi chuyên tìm cho chúng những căn nhà tiện nghi.

Mới đây, Unicharm – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về chăm bẵm phụ nữ, trẻ nhỏ và vệ sinh cá nhân với các sản phẩm như khẩu trang, sản phẩm vệ sinh và tã bỉm… đã cho ra mắt loại bỉm tã dành riêng của loài mèo.

Hội sen Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho boss bướng hay đi bậy linh tinh - Hình 1

Loại tã dành riêng cho mèo được quảng cáo là “chiếc quần siêu thấm hút”.

Sản phẩm này được quảng cáo như là một “chiếc quần siêu thấm hút”. Chúng được thiết kế để giải quyết các vấn đề về bài trừ của mèo. Miếng bỉm tã này được tạo nên sau khi nhà sản xuất cho nghiên cứu rất kĩ về hình dáng cơ thể và các bước chuyển động của những con mèo.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Unicharm, hiện có khoảng 2,24 triệu con mèo đang được nuôi trong nhà ở Nhật Bản. Họ đã làm 1 cuộc khảo sát và rút ra kết luận rằng, một con số lớn người nuôi mèo gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề bài trừ của thú cưng, lúc mà chúng thường xuyên đi bậy lung tung.

Nhiều người nuôi mèo cho thấy rằng họ phải đặt miếng thảm, các tờ rơi cũ trên sàn nhà, hoặc là những vỏ chai nhựa quanh nơi bài trừ của loài thú nuôi 4 chân này để ứng phó với nhiều “sự cố” mà chúng cũng có thể gây ra.

Hội sen Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho boss bướng hay đi bậy linh tinh - Hình 2

Một số người nuôi mèo đã dùng miếng tã bỉm dành cho chó để mặc cho mèo cưng của họ. Tuy nhiên vì không giống nhau về cơ thể và tư thế giữa 2 loài động vật nên họ vẫn gặp rắc rối vì rò rỉ và kẽ hở khi mèo cưng của họ sử dụng loại bỉm dành riêng cho chó.

Giải quyết những vấn đề này, hãng Unicharm đã quyết định tung ra một sản phẩm hút hơi mới, đặc biệt dành cho mèo, nó mang tên gọi là “Manner Wear”.

Những chiếc tã bỉm mới này được thiết kế có phần dây lưng cao, vừa đẹp với cơ thể dáng dài của mèo. Ưu điểm này cấp phép mèo có thể chạy, nhảy và di chuyển linh hoạt mà không bị rơi ra.

Phần băng được thiết kế rộng và khó bóc ra, ngay cả khi những con mèo đực liếm láp. Lỗ cho đuôi mèo thò ra có thể điều chỉnh độ rộng để vừa đẹp với kích cỡ, đem lại cảm giác nhẹ nhõm nhưng vẫn giữ được “sản phẩm” mà các quàng thượng thải ra.

Hội sen Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho boss bướng hay đi bậy linh tinh - Hình 3

Sản phẩm tã bỉm dành riêng cho mèo sắp ra mắt tại Nhật Bản.

Mỗi miếng tã cũng có thể sử dụng tối đa trong 12 giờ. Lớp thấm hút làm từ tơ siêu mịn, siêu mềm mại, nâng niu lớp lông của những chú mèo.

Hiện tại, giá cả của loại bỉm tã dành cho mèo này chưa được định vị nhưng sẽ lên kệ vào trong ngày 9/3 tới.

Theo Sora News/nhipsongviet

3 anh chàng có nhan sắc phi giới tính khiến phái nữ phát hờn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhật bản,đất nước mặt trời mọc,mèo cưng,văn phòng bất động sản,thẻ id,chiếc tã bỉm,bỉm tã cho mèo,chiếc quần siêu thấm hút,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Hội “sen” Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho “boss” bướng hay đi bậy linh tinh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo