Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt NamBất lực trước nạn hack cheat muôn thuở, nhà phát hành đã quyết định đóng cửa tựa game Đột Kích ở Hàn Quốc.

Bất lực trước nạn hack cheat muôn thuở, nhà ban hành đã quyết định đóng cửa tựa game Đột Kích ở Hàn Quốc.

Nếu phải gọi tên một tựa game bắn súng FPS huyền thoại đã từng làm mưa làm gió, cũng như bước đi vào ngôi đền của các tượng đài của làng game Việt thì chắc chắn, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới Đột Kích. Nổi lên ngay từ khi mới ra mắt chưa lâu, Đột Kích (Crossfire) thật sự đã trở thành hồi tưởng tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Nhưng rồi, như một quy luật tất yếu của các dòng game FPS, nạn hack cheat gần như đã hủy hoại toàn bộ những gì tinh túy nhất của tựa game này.

Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam - Hình 1

Đột Kích là một huyền thoại của làng game bắn nhau Việt

Xét cho cùng thì đây cũng chẳng phải là một điều quá xa lạ, lúc mà không riêng Đột Kích, ngay cả những danh xưng tầm cỡ thế giới như CS:GO, PUBG cũng lảo đảo không hồi kết với việc khó lòng kiểm soát được nạn hack cheat tràn lan. Và nếu là một fan của Đột Kích, có lẽ rằng ai trong những chúng ta cũng đã trải đời qua nhiều trận đấu gặp hack điêu luyện, từ aimbot cho đến hack wall, hay thậm chí là đi xuyên lòng đất nữa.

Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam - Hình 2

Nhưng đã trở nên tàn phá biết bao bởi nạn hack cheat trong thời gian qua

Và mới đây thôi, nhà phát triển game SmileGate ở Hàn Quốc đã ra quyết định đầy bất thần khi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ của tựa game Đột Kích tại Hàn Quốc vào đầu tháng 3 năm nay qua một dòng thông báo mới nhất.

Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam - Hình 3

Dòng thông báo được nhà phát triển game đăng lên về việc sẽ dừng cung cấp dịch vụ Đột Kích

Tạm dịch:

“CHÂN THÀNH CẢM ƠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CROSSFIRE

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2013 (Crossfire 2.0), dù còn nhiều thiếu sót, nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự mến mộ và ủng họ từ những bạn và chúng tôi cực kì cảm kích vì điều đó. Quyết định ngừng cung cấp dịch vụ quả là khó khăn khi dữ liệu trò chơi không may bị xoá, chúng tôi đã phát hiện ra rằng đã có chừng 500 người đã tìm về chúng tôi đều đặn kể từ lúc chúng tôi bắt đầu hoạt động. Trong 6 năm vừa qua, có biết bao người đã hỗ trợ sức và hỗ trợ chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt tới 500 người này. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành với các người đã ủng hộ Crossfire trong suốt khoảng thời gian vừa qua, và cũng cảm ơn những người mến mộ Crossfire cho tới giờ khắc này.

Chúng tôi sẽ sớm gặp lại các bạn trong một diện mạo mới.”.

Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam - Hình 4

Việc đóng cửa tựa game này ở Hàn Quốc chưa biết liệu sẽ gây ra những tác động gì tới khu vực Việt Nam hay là không

Theo như những thông báo chính thức của nhà phát triển SmileGate, Crossfire sẽ ngừng cung cấp dịch vụ vào ngày 3/3/2020 tại Hàn Quốc với nguyên do được hàng ngũ vận hành trò chơi bật mí là còn thiếu khả năng để đón tục phát triển và giúp CF có thể chạy suôn sẻ. Và chắc chắn trong đó, việc không thể khống chế nạn hack cheat, mang tới những dùng thử chơi game mượt mà nhất dành cho những game thủ chắc chắn là một lý do trong đó.

Tuy nhiên, tình tiết này mới chỉ diễn ra ở Hàn Quốc. Còn với Đột Kích ở Việt Nam, hiện tại vẫn không có thêm bất kỳ tin tức chính thức nào được đưa ra. Nhưng nhiều khả năng, vụ việc này cũng được một phần tác động tới tương lai của Đột Kích ở Việt Nam.

Theo GameK

Audition X sắp được ban hành tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,hàn quốc,game fps,đột kích,huyền thoại,crossfire,hack,đóng cửa,cheat,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Hồi kết cho một huyền thoại: Đột Kích bị đóng cửa ở Hàn Quốc, liệu có ảnh hưởng tới Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo