Học sinh Quảng Trị ôn bài trực tuyến tại nhà khi nghỉ học vì nCoV

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Học sinh Quảng Trị ôn bài trực tuyến tại nhà khi nghỉ học vì nCoVTrong khi nghỉ học phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV), học sinh ở tỉnh Quảng Trị được ôn tập, làm bài tập qua mạng internet.

Trong khi nghỉ học phòng dịch viêm hệ hô hấp cấp do virus corona (nCoV), học sinh ở tỉnh Quảng Trị được ôn tập, làm bài tập qua mạng internet.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, trường Trưng Vương, phố xá Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức cho giáo viên đến trường dạy trực tuyến vào buổi sáng. Thông qua các phần mềm dạy và học trực tuyến như Google Class, E-Learning, ứng dụng ôn tập của trường… nghề giáo và học trò sẽ tương tác để ôn luyện kiến thức, dạy học, giải đáp những thắc mắc.

Học sinh Quảng Trị ôn bài trực tuyến tại nhà khi nghỉ học vì nCoV - Hình 1

Các nhà giáo đến trường dạy trực tuyến.

Bà Hoàng Thị Hương, Phó Chủ tịch HĐQT trường Trưng Vương, thành phố Đông Hà cho biết, gần 400 học trò ở 3 cấp học của trường được ôn kiến thức thông qua tương tác trực tuyến với những giáo viên.

“Học sinh có thể tương tác qua một số ứng dụng trực tiếp và thầy cô có thể sửa bài trực tiếp cho học trò trên đó, cũng có thể hướng dẫn, hỗ trợ học sinh. Chúng mình đã cho hệ thống tất cả các chương trình để ôn tập kiến thức và ra những bài để định hướng và không dạy bài mới”, bà Hương nói”./.

Theo VOV

Nghỉ học phòng dịch, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức dạy online như thế nào?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, quảng trị,nghỉ học,làm bài tập,học sinh nghỉ học,viêm đường hô hấp cấp,virus corona,học sinh quảng trị,ôn bài trực tuyến,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Học sinh Quảng Trị ôn bài trực tuyến tại nhà khi nghỉ học vì nCoV được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo