Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học đến hết tuần này, chờ thông báo mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học đến hết tuần này, chờ thông báo mớiMặc dù Bộ Y tế vừa khuyến cáo các địa phương không có dịch virus corona có thể cho học sinh đi học trở lại, tuy nhiên, hiện nay, nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Hà Tĩnh xác nhận, học sinh tiếp tục nghỉ học hết tuần này.

Mặc dù Bộ Y tế vừa khuyến nghị các địa phương không có dịch virus corona có thể cho học sinh đi học trở lại, tuy nhiên, hiện nay, nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Hà Tĩnh xác nhận, học sinh tiếp tục nghỉ học hết tuần này.

Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học đến hết tuần này, chờ thông báo mới - Hình 1

Việc đến lớp trở lại của học sinh Hà Tĩnh sẽ chờ thông báo mới

Bộ Y tế vừa có công văn phúc đáp Bộ GD&ĐT về việc tăng cường phòng trừ dịch virus corona mới tại những cơ sở giáo dục.

Theo đó, Bộ Y tế đã cho ý kiến, các địa phương không có dịch cũng có thể có thể cho học sinh đến lớp sau khi đã tiêu độc, khử trùng trường lớp, vệ sinh bàn và ghế sạch sẽ… đảm bảo các điều kiện vệ sinh, phòng bệnh cho học sinh.

Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học đến hết tuần này, chờ thông báo mới - Hình 2

Trong thời gian nghỉ học, các em sẽ tự ôn luyện theo sự hướng dẫn của các nhà trường

Tại Hà Tĩnh, đến thời điểm hiện tại, công tác vệ sinh trường lớp, phun tiêu độc khử trùng ở mọi thứ các trường lớp đã được thực hiện.

Toàn bộ 14/14 trường hợp nghi ngờ tại Hà Tĩnh đều có kết quả âm tính với virus Corona. Tuy nhiên, theo Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Đoàn Minh Điền, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, trước mắt, học sinh sẽ nghỉ học đến hết tuần này.

Sở GD&ĐT cũng đã có văn bản chỉ huy cụ thể về việc ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ tránh dịch.

Cũng trong thời gian này, Sở GD&ĐT phối phù hợp với các cơ quan liên quan theo dấu tình hình dịch bệnh, sau đó sẽ có đề nghị về thời gian cho học trò quay về trường học.

Theo baohatinh

Kiên Giang: Trở lại trường, sinh viên ĐH Kiên Giang học ngay cách phòng virus Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, học sinh,hà tĩnh,bộ y tế,virus corona mới,dịch ncov,2019-ncov,khử trùng trường lớp,học sinh nghỉ học ngừa dịch ncov,phòng bệnh cho học sinh,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học đến hết tuần này, chờ thông báo mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo