Học sinh Hà Nam, Nam Định tiếp tục được nghỉ học

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Học sinh Hà Nam, Nam Định tiếp tục được nghỉ họcĐể phòng chống dịch bệnh do virus corona gây ra (nCoV), tỉnh Hà Nam và Nam Định đã quyết định cho trẻ em, học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Để phòng trừ bệnh dịch do virus corona gây nên (nCoV), tỉnh Hà Nam và Nam Định đã quyết định cho trẻ em, học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Trước tình hình dịch, bệnh viêm hệ hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây nên (nCoV) có nhiều cốt truyện phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam đã coi xét và quyết định cho trẻ con các trường mầm non, học sinh các cấp học, người học các trung tâm GDTX – Hướng nghiệp tỉnh và trung tâm GDNN-GDTX trên địa phận tỉnh Hà Nam tiếp tục được nghỉ học tạm thời thêm 1 tuần. Thời gian nghỉ học tạm thời bắt đầu từ ngày 10/2 đến hết ngày 16/2.

Học sinh Hà Nam, Nam Định tiếp tục được nghỉ học - Hình 1

Theo đòi hỏi của UBND tỉnh Hà Nam, Sở GD&ĐT sẽ chủ trì phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã thông báo, chỉ dẫn cụ thể việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống bệnh dịch do nCoV gây ra.

Đồng thời, đòi hỏi UBND các huyện, thành phố, thị trấn tiếp tục chỉ đạo các Phòng GD&ĐT phối hợp với ngành y tế hướng dẫn các nhà trường phun thuốc tiêu độc, khử trùng và thực hành các giải pháp phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra.

Học sinh Hà Nam, Nam Định tiếp tục được nghỉ học - Hình 2

UBND tỉnh Nam Định đã quyết định đồng ý cho trẻ em các cơ sở dạy dỗ mầm non, học trò phổ thông, học sinh, sinh viên các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN-GDTX và sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp thuộc tỉnh tiếp tục tạm thời nghỉ học từ ngày 10/2/2020 đến hết ngày 16/2/2020 để tiếp tục tiến hành các biện pháp phòng, chống, ngăn ngừa dịch bệnh.

Đức Văn

Theo dân trí

Cô trò trường Trung học cơ sở Hải Phương giành giải cuộc thi Học và làm theo Bác

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, học sinh,nam định,hà nam,viêm đường hô hấp,trường mầm non,học sinh nghỉ học,virus corona,phun thuốc tiêu độc,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Học sinh Hà Nam, Nam Định tiếp tục được nghỉ học được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo