“Hoàng tử lai” Samuel chỉ ra 2 điều tồi tệ nhất “Produce 101″, Kang Daniel sững sờ khi bị đàn em “bán đứng”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Hoàng tử lai” Samuel chỉ ra 2 điều tồi tệ nhất “Produce 101″, Kang Daniel sững sờ khi bị đàn em “bán đứng”Những trải nghiệm trong Produce 101 đã để lại cho Kim Samuel nhiều ấn tượng khó quên.

Những dùng thử trong “Produce 101″ đã để lại cho Kim Samuel nhiều ấn tượng khó quên.

“Hoàng tử lai” Kim Samuel được biết đến rộng rãi lúc xuất hiện trong show thực tiễn khét tiếng “Produce 101″ mùa 2. Tuy không giành được suất ra mắt cùng Wanna One nhưng chương trình cũng giúp Samuel có thêm nhiều cơ hội làm việc sau đó.

Hoàng tử lai Samuel chỉ ra 2 điều tồi tệ nhất Produce 101, Kang Daniel sững sờ khi bị đàn em bán đứng - Hình 4

Kim Samuel trong “Produce 101″ mùa 2

Khi tham dự chương trình “Happy Together”, Samuel đã chia sẻ về một số dùng thử của mình trong “Produce 101″, trước mắt là việc sống chung với những thực tập sinh khác trong ký túc xá. Các sỹ tử đều khiến Samuel cảm nhận thấy vui tươi và đơn giản bền chặt với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, có 2 điều tồi tàn nhất mà Samuel từng trải qua trong chương trình: tiếng ngáy của các thí sinh và mùi khó chịu đến từ giày cũng giống những bàn chân đẫm mồ hôi. Samuel nói đùa rằng những mùi hôi này cho dù đã làm khỏi hẳn bệnh viêm xoang của anh chàng.

Samuel chẳng thể nào chịu nổi mùi hôi chân

Thậm chí, Samuel còn chỉ ra thành viên ngáy to nhất và đó chính là:

“Ai ngáy to nhất?”, Samuel: “Anh Daniel ạ!”

Theo tri thức trẻ

Series “Produce” dính bê bối gian lận và nguyên do khiến các công ty dùng mọi âm mưu để “gà nhà” được debut

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sao hàn,idol,hoàng tử lai,happy together,show thực tế,produce 101,kang daniel,kim samuel,show thực tế produce 101,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết “Hoàng tử lai” Samuel chỉ ra 2 điều tồi tệ nhất “Produce 101″, Kang Daniel sững sờ khi bị đàn em “bán đứng” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo