HLE Haru: “Chúng tôi muốn được gọi là G2 của Hàn Quốc, nhưng tôn vinh trong tên của HLE”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài HLE Haru: “Chúng tôi muốn được gọi là G2 của Hàn Quốc, nhưng tôn vinh trong tên của HLE”Mặc cho bên đối thủ T1 có sở hữu cho mình những tuyển thủ thuộc hàng top đầu LCK là Faker, hay Teddy thì Hanwha Life Esports vẫn mang về chiến thắng với tỉ số 2-1.

Trong khuôn khổ các trận đấu vòng sơ loại của giải LCK Mùa Xuân 2020, Hanwha Life Esports đã có một trận đấu gặp đối thủ là T1 Esports.

Mặc cho bên đối thủ T1 có sở hữu cho mình những tuyển thủ thuộc hàng top đầu LCK là Faker, hay Teddy thì Hanwha Life Esports vẫn đem về chiến thắng với tỉ số 2-1.

Ruler: Tôi muốn GEN giao tranh như các đội LPL GEN Clid: ” Mục tiêu cá nhân của tôi là trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu và của toàn đội là tiếp tục hướng tới nhiều trận thắng nhất có thể” GEN Bdd: ” Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn” HLE CuVee: “Chúng tôi chưa bộc lộ hết sự hoang dại và điên rồ trong ngày hôm nay”

Thể hiện linh hoạt trong cả ba trận đấu, người chơi mang đậm đẳng cấp của mình Kang “Haru” Min-seung gần như đã trở lại với thời điểm mà cậu giành được Pentakill trên vị tướng Olaf. Sau trận đấu, 1 cuộc vấn đáp nhỏ đã được thực hiện.

HLE Haru: Chúng tôi muốn được gọi là G2 của Hàn Quốc, nhưng tôn vinh trong tên của HLE - Hình 1

PV: Trận đấu hôm nay rất hấp dẫn, chắc hẳn bạn đã cảm nhận ra rất tốt vì đã có cho mình những kết quả tuyệt hảo trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận biết ra sao?

Haru: Tôi cảm nhận biết rất tốt, vì thực tế chúng mình đã chiến thắng. Vì thắng cuộc nên tôi rất vui vẻ.

PV: Chúng ta đang nói về vị tướng Olaf. Bạn có hiểu được Olaf trong đội hình của bạn cực mạnh không?

Haru: Tất nhiên là tôi biết, nhưng kia cũng chính là do kết quả tốt của các thành viên khác lúc đi lane. Chúng tôi phân chia nhau từng nhiệm vụ biệt lập và chúng mình đã thành công.

HLE Haru: Chúng tôi muốn được gọi là G2 của Hàn Quốc, nhưng tôn vinh trong tên của HLE - Hình 2

PV: Làm làm sao để bạn cũng có thể có thể cầm rìu và chạy thẳng vào đội địch?

Haru: (cười) Sự thật mà nói thì tôi cũng có thể tiếp tục diệt tướng đối thủ mà vẫn sống là điều tôi vui nhất. Nhưng nếu có nằm xuống cũng không sao nên tôi cứ vậy mà lao vào thôi.

PV: HLE trong các game có những cấu trúc rất khác nhau. Bạn cũng đều có thể cho chúng tôi biết một ít về phương pháp hoạt động của đội bạn không?

Haru: Các Huấn Luyện Viên đã nói với chúng tôi rằng chơi Liên Minh Huyền Thoại là phải thật vui vẻ. Chúng tôi phải kết phù hợp với nhau, cùng lúc cùng nhau trở nên tốt hơn. Chúng tôi cũng phải biết về lối chơi của các đội tuyển khác nữa, nên chúng tôi cũng đang kết hợp luyện tập trên nhiều phương án khác nhau. Tôi nghĩ điều này chính là điểm nổi bật của toàn HLE trong giải LCK Mùa Xuân 2020 lần này.

PV: Bạn có cảm nhận ra lo lắng nếu một người nào đó không theo kịp?

Haru: Không hẳn vậy. Chúng tôi thường nhìn vào kết quả, và chúng tôi cố gắng duy trì màu sắc của chúng tôi luôn ở mức tối đa. Chúng tôi không nghĩ là nhiều về nó, chúng tôi dễ dàng chỉ là lao lên và luyện tập thôi.

PV: Có biệt danh nào bạn mong muốn được đặt không?

Haru: Tôi muốn được coi là G2 của Hàn Quốc, nhưng theo tên gọi chính thức của chúng tôi là HLE (cười).

PV: Đã một thời gian bạn không phỏng vấn, bạn có lo lắng?

Haru: Có chứ, tôi khá lo và thực sự không tự tin lắm khi thực hiện các buổi phỏng vấn.

PV: Bạn đã từng là người đi rừng dự bị ở T1, bạn có nghĩ rằng điều đó đã thay đổi bạn?

Haru: Đương nhiên rồi, tôi muốn năm nay được nhớ đến như là một tuyển thủ giỏi, giống như tối nay vậy.

PV: Bạn có lời cuối nào với những người hâm mộ không?

Haru: Tôi cũng giống toàn HLE sẽ cố gắng hết sức. Hãy ủng hộ chúng tôi

Theo Game TV

Nhận định trước trận đấu LCK Mùa Xuân 2020 giữa T1 Esports và DAMWON Gaming: Trận khai mạc của những ông lớn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hàn quốc,người hâm mộ,huấn luyện viên,liên minh huyền thoại,olaf,haru,lck mùa xuân 2020,hle haru,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết HLE Haru: “Chúng tôi muốn được gọi là G2 của Hàn Quốc, nhưng tôn vinh trong tên của HLE” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo