HLE CuVee: “Chúng tôi chưa thể hiện hết sự hoang dã và điên rồ trong ngày hôm nay”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài HLE CuVee: “Chúng tôi chưa thể hiện hết sự hoang dã và điên rồ trong ngày hôm nay”Với tất cả sự nỗ lực của mình, cùng với đó là lựa chọn đang hot hiện nay là Soraka Đường Trên, Hanwha Life Esports (HLE) đã có cho mình 2 hỗ trợ để bổ sung cho lực lượng của mình. Sau chiến thắng của HLE, một cuộc phỏng vấn nhẹ dành cho người chơi Đường Trên là Lee CuVee Sung-jin đã được diễn ra.

Trong khuôn khổ các trận đấu vòng loại của giải LCK Mùa Xuân 2020, Hanwha Life Esports đã có 1 trận đấu gặp đối thủ là T1 Esports.

Mặc cho bên đối thủ T1 có nắm giữ cho mình những tuyển thủ thuộc hàng top đầu LCK là Faker, hay Teddy thì Hanwha Life Esports vẫn mang về thắng cuộc với tỉ số 2-1.

Với tất cả sự nỗ lực của mình, cùng với đó là lựa chọn đang hot hiện giờ là Soraka Đường Trên, Hanwha Life Esports (HLE) đã có cho mình 2 bổ trợ để bổ sung cho lực lượng của mình. Sau chiến thắng của HLE, 1 cuộc phỏng vấn nhẹ dành cho người chơi Đường Trên là Lee “CuVee” Sung-jin đã được diễn ra.

HLE CuVee: Chúng tôi chưa thể hiện hết sự hoang dã và điên rồ trong ngày hôm nay - Hình 1

PV: Chúc mừng thắng cuộc của bạn. Bạn cảm nhận biết làm sao về chiến thắng?

CuVee: Tôi cảm thấy ổn vì điều đó, và tôi cảm nhận biết tất cả đang rất tốt đẹp. Trong trận đầu tiên, chúng mình đã làm rất tốt. Còn trận thứ hai và thứ ba thì đã không tận gốc theo như mong đợi của tôi. Nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn giành chiến thắng. Tôi vui mừng vì điều đó.

PV: Có vẻ như trong quá khứ, bạn đã có một vai trò là người chơi lệ thuộc nhiều vào đội. Nhưng dường như tiếng nói của bạn bây giờ đã có trọng lượng hơn?

CuVee: Đó là kết quả của sự thay đổi, đầu tiên, tôi gắng gượng để hiểu trò chơi nhiều hơn. Có một số điều mà các Huấn luyện viên yêu cầu tôi cần làm và thực hiện, tất cả cứ thế diễn ra khi họ chỉ tôi nhiều cách hơn để cải thiện cách chơi của mình. Khi tôi mới gia nhập HLE, mọi thứ thực thụ khó khăn bởi những điều họ muốn và những kỹ năng tôi có không hề khớp với nhau. Tuy nhiên, điều ấy tôi lại càng được sử dụng thử và nâng lên hơn chuyên môn của mình.

HLE CuVee: Chúng tôi chưa thể hiện hết sự hoang dã và điên rồ trong ngày hôm nay - Hình 2

PV: Bạn có suy nghĩ gì về Soraka đi Đường Trên?

CuVee: Cá nhân tôi thì không thích vị tướng này trên Đường Trên lắm. Nhưng sau khi xem màn trình diễn của G2 thì mình đã phải suy nghĩ lại và tập luyện chơi cô gái này.

PV: Bạn thấy sao về công suất của cả đội trong ngày hôm nay?

CuVee: Tôi thấy rằng chúng tôi vẫn chưa đích thực bộc lộ hết được những nghiệp vụ của mình. Chúng tôi chỉ đang ở khoảng 50% phong độ như bình thường. Chúng tôi là một đội hoang dã, và chúng tôi chưa thể hiện hết được sự hoang dại cũng giống rồ dại trong ngày hôm nay.

PV:Mục tiêu và kỳ vọng của bạn vào năm 2020 là gì? Bạn nghĩ HLE có thể đi xa được bao nhiêu.

CuVee: Tất nhiên mục tiêu của chúng tôi là vô địch LCK cũng giống giải Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020. HLE có một thực lực vô hạn, chúng tôi sẽ gắng gượng nhiều hơn.

PV: Lời cuối nào bạn muốn dành riêng cho người hâm mộ không?

CuVee: Chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục mang đến những màn trình diễn mãn nhãn hơn cho những trận đấu sau. Hãy tiếp tục cỗ vũ chúng tôi.

Theo Game TV

Nhận định trước trận đấu LCK Mùa Xuân 2020 giữa T1 Esports và DAMWON Gaming: Trận khai mạc của những ông lớn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,hoang dã,điên rồ,soraka,cuvee,hanwha life esports,lck mùa xuân 2020,t1 esports,hle cuvee,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết HLE CuVee: “Chúng tôi chưa thể hiện hết sự hoang dã và điên rồ trong ngày hôm nay” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo