Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểmHình ảnh người mẹ ngồi trên xe máy, mải mê nhìn điện thoại trong khi 2 đứa con trai nhỏ đu bám lên lan can sắt của chiếc đò qua sông đầy chông chênh khiến nhiều người sợ hãi xen lẫn phẫn nộ.

Hình ảnh bà mẹ ngồi trên xe máy, mải mê nhìn điện thoại trong khi 2 đứa con trai nhỏ đu bám lên lan can sắt của chiếc đò qua sông đầy cheo leo khiến nhiều người sợ hãi xen lẫn phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ghi lại cảnh người mẹ cùng 2 người con nhỏ trên đò trong tình huống khá nguy hiểm.

Cụ thể, người đăng lên tấm hình đăng dòng cảnh báo với nội dung: “Các mẹ chơi Facebook thì cũng để ý con cái tí, đò chạy mà mẹ vẫn mải mê điện thoại, không để ý gì tới con. Nay mình đi đò đi làm gặp ngay cảnh chị mũ đỏ mải mê dùng điện thoại. Mình có nói rất to mấy lần bảo cẩn thận đò đang chạy trẻ con gặp nguy hiểm, mà vẫn tỉnh bơ để 2 đứa nhỏ chơi như vậy”.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm - Hình 1

Ngay sau ít giờ đăng tải, bài viết kèm hình ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ của người sử dụng mạng. Ảnh chụp màn hình

Đính đi cùng là bức hình người phụ nữ ngồi trên xe máy, đang mải mê nhìn gì đó không chú trọng đến 2 bên, đáng nói khi 1 bên là 2 đứa trẻ khoảng chừng 3-4 tuổi đang chơi trên lan can sắt của con đò. Thậm chí, 1 em bé còn đu bám bên lan can đò. Chiếc lan can trông khá nguy hiểm, không những bởi khe rộng mà còn bởi chiều cao còn thiếu an toàn khiến 1 đứa trẻ chơi đùa chẳng may có thể ngã xuống sông bất kể lúc nào.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm - Hình 2

Hình ảnh mẹ mải mê dùng điện thoại vô tâm với 2 đứa trẻ chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm khiến nhiều người dùng mạng bức xúc.

Trước hình ảnh hiểm nguy này, nhiều người dùng mạng đã xôn xao bàn luận. Phần lớn tỏ ra bức xúc trước thái độ và ý thức trông con của người phụ nữ này. Số khác thì lo ngại nếu chẳng may sự cố gì xảy đến với 2 đứa trẻ thì người lớn sẽ ăn năn suốt đời.

Tài khoản T.A bình luận: “Nhìn lan can sắt của con đò này hiểm nguy quá, cái khe rộng 1 đứa trẻ cũng có thể lọt qua huống hồ lan can lại thấp như kia nữa. Quá lo ngại. Người lớn đứng đó còn chưa nói trước được gì, nói gì 2 đứa trẻ bé tí thế kia. Người phụ nữ này đáng trách quá!”.

“Trông con, trông cháu mà thờ ơ thế này, sơ sảy 1 chút là tai hoạ trời không cứu nổi. Chẳng biết bận mải làm gì nhưng nhìn để 2 đứa con chơi thế kia mà không quát chúng nó đứng gọn vào chỗ an toàn là quá vô tâm, đáng trách rồi. Nhìn vừa lo cho lũ trẻ vừa bực người mẹ”, một người khác lên tiếng.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm - Hình 3

Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm - Hình 4

Người dùng mạng chỉ trích gay gắt người phụ nữ vô tâm khi trông 2 đứa trẻ

Mặc dù chưa rõ hình ảnh này được ghi lại ở đâu, song hình ảnh cũng giống chú thích bài viết cũng khiến nhiều người phải giật mình, suy ngẫm, bởi trẻ nhỏ vô cùng hiếu động, nếu không có sự giám sát chặt chẽ của người lớn, rủi ro cũng có thể ập đến bất kể lúc nào!

Theo toquoc.vn

Chồng mải mê xem điện thoại quên cả ăn, vợ cao tay trị ngay tật xấu chỉ nhờ 1 thức ăn khó ngờ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,người mẹ,mạng xã hội,tình huống nguy hiểm,con trai nhỏ,người mẹ ngồi trên xe máy,chiếc đò qua sông,mẹ dùng điện thoại,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Hình ảnh gây phẫn nộ: Mẹ trẻ mải xem điện thoại, vô tâm khi 2 con nhỏ đang chơi bên lan can đò đầy nguy hiểm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo