Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chề

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chềAnh ôm tôi và tặng lọ nước hoa đắt tiền bằng nửa tháng lương của tôi khiến tôi vô cùng xúc động, tin rằng anh đã coi tôi là báu vật. Chỉ là…

Anh ôm tôi và tặng lọ nước hoa mắt tiền bằng nửa tháng lương của tôi khiến tôi cực kì xúc động, tin rằng anh đã coi tôi là báu vật. Chỉ là…

Tôi và anh yêu nhau hơn 2 năm, thời gian chưa đủ dài nhưng cũng quá đủ để tôi hiểu và tính chuyện tương lai với anh. Những lúc có anh bên cạnh, tôi cảm nhận ra yên tâm biết nhường nào. Anh cho tôi niềm tin, tình yêu và cả sự tin tưởng. Tôi tin cả đời này cũng đều có thể dựa vào anh, yêu thương và trân trọng anh.

Là người đàn ông có vóc dáng bắt mắt, công việc ổn định, tôi càng cảm thấy yên tâm khi sống bên cạnh. Tôi cũng gắng gượng biết bao vì anh. Hằng ngày đi làm về thường nấu cơm cho anh ăn, hai đứa tươi vui bên nhau, tận hưởng những ngày tháng thanh xuân. Có lần mình đã nhắc đến với anh chuyện dọn về sống chung nhưng anh ngại vì nguyên nhân công việc đi lại nhiều, không muốn tôi vất vả. Thời gian đó, tôi đều đặn mang cơm sang cho anh hoặc anh sang ăn cơm, đi chơi rồi về.

Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chề - Hình 1

Công việc của anh tiến triển, đẹp đẽ lên nhiều, có lần anh thông báo tin được tăng lương và hạnh phúc, hãnh diện lắm. Yêu nhau ngần ấy thời gian cuối cùng anh cũng muốn đưa tôi về ra mắt bố mẹ. Hai bên gia đình đã biết mặt nhau, định ngày cưới hỏi nên tôi không còn lăn tăn gì về anh nữa. Dường như tôi tín nhiệm tuyệt đối vào tình yêu anh dành riêng cho tôi, tín nhiệm vào sự chung thủy ấy.

Thi thoảng anh hay mua quà tặng tôi sau mỗi chuyến công tác. Những phần quà vô cùng mắt tiền làm tôi xúc động. Tôi cứ nói anh phải tiết kiệm, dành tiền lo cho tương lai của hai đứa thế nhưng anh một mực nói phải sắm quà sang cho tôi.

Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chề - Hình 2

Lần đó, anh tặng tôi một lọ nước hoa cực kì đắt tiền, sang chảnh, tôi hơi sốc. Lọ nước hoa hấy bằng nửa tháng lương của tôi, tôi sao dám dùng còn mắng anh hoang phí. Anh ôm tôi và động viên, nói tôi cứ yên tâm vì anh có điều kiện để mua nó. Lần đó, tôi rất hạnh phúc và vui sướng, tự hào về anh và tự hào về bản thân mình.

Hôm đó, anh nói muốn nghỉ dưỡng ở nhà tôi, tôi đã đồng ý ngay và chuẩn bị mâm cơm thật ngon cho người yêu. Không ngờ, khi anh ngủ say giấc, tôi đã đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh. Điều tôi nhìn thấy thực sự khiến tôi thấy choáng. “Anh à, nay anh về có mệt không? Em cảm ơn anh vì đã luôn ở bên em những ngày đi công tác lại là ngày sinh nhật của em. Đúng là 1 ngày sinh nhật ý nghĩa. Món quà anh mua tặng em phải bù thứ khác đó nhé. Em không muốn mùi nước hoa đó dù nó đắt tiền. Anh không hiểu em gì cả… Em bắt đền quà đắt hơn đó”.

Những dòng tin nhắn xét nát tấm lòng tôi. Thì ra, đó là phần quà mà anh tặng người đàn bà khác và người ta không muốn nên mang về cho tôi. Nhìn cách xưng hô và lưu tên trong điện thoại thì chính là sếp của anh. Nghe nói người sếp đó hơn anh chục tuổi. Hóa ra mấy lâu nay anh đã cặp kè với những người sếp kia và vị trí, tiền lương của anh giờ đây cũng chính là do “công việc” của anh mà có.

Vậy mà tôi vẫn tin anh, vẫn muốn lấy anh, muốn dựa vào anh hết đời này. Anh lừa dối tôi, còn mang lọ nước hoa tặng cô ta mà cô ta chẳng cần về để tặng tôi với niềm hân hoan. Liệu trong lòng anh có thấy xấu hổ, nhục nhã không? Còn tôi thấy giận chính mình khi đã tin lọ nước hoa ấy là của anh mang về tặng tôi, là anh dám vì tôi mà tặng phần quà đắt tiền như thế.

Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chề - Hình 3

Những đồng tiền anh mang về cho tôi không hẳn là do công việc của anh mà có. Đó còn là những đồng tiền bố thí cho anh, cho sự phản bội của anh. Tôi cay đắng, nuốt nước mắt vào trong, ngắm nhìn người đàn ông đang ngủ kia. Thật ra, anh có yêu tôi không hay anh chỉ lợi dụng tôi làm vợ anh vì tôi còn trẻ trung? Hay anh chỉ lợi dụng người đàn bà lớn tuổi kia để làm giàu cho mình?

Dù nếu anh đích thực yêu tôi, vì tôi mà làm việc đó thì mình cũng chẳng thể nào chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Tôi cũng sẽ chẳng thể chống mắt nhìn chồng mình đi ngoại tình với sếp để kiếm tiền cho mình sống sung sướng. Tôi thực sự không biết nên đối diện với chuyện này thế nào, phải làm như làm sao để nói với anh? Tôi muốn chạy trốn, muốn chấm dứt tất cả… chỉ là lòng còn quá yêu anh? Phải ra sao cho phải lẽ bây giờ, xin hãy cho tôi lời khuyên!

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Mẹ bất thần bắt tôi bỏ người yêu khi ngày cưới cận kề

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ngoại tình,người yêu,sung sướng,nhục nhã,chạy trốn,xấu hổ,đồng tiền,niềm tin,mùi nước hoa,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Hí hửng nhận lọ nước hoa đắt tiền từ người yêu, đến khi biết sự thật mới nhục nhã ê chề được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo