Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hìnhTuy nhiên, thành viên SNSD vẫn trả lời những câu hỏi về bạn trai Jung Kyung Ho tại Knowing Brothers.

Tuy nhiên, thành viên SNSD vẫn trả lời những câu hỏi về bạn trai Jung Kyung Ho tại “Knowing Brothers”.

Trong tập mới nhất của show “Knowing Brothers”, thành viên SNSD – Sooyoung đã tham gia với vai trò khách mời cùng bạn diễn Jin Seo Yeon để truyền bá cho phim mới “Tell Me What You Saw”.

Sau khi Jin Seo Yeon chia sẻ về ông xã, Host Lee Sang Min liền chuyển chủ đề khi anh bật mí mình là một fan cứng của bộ phim “Heartless City” mà bạn trai Sooyoung – Jung Kyung Ho đóng chính vào năm 2013. Sooyoung vẫn giữ nét bình thản rồi hỏi ngược lại: “À, phải phim Heartless City của đài JTBC không ạ?”.

Lee Sang Min liền nhấn mạnh: “Phim của bạn trai em đó” và Sooyoung chỉ biết cười khúc khích. Lee Sang Min sau đó quay sang hàng ngũ sản xuất và hỏi: “Liệu có ổn không nếu tôi nói đến bạn trai của em ấy?” thì Sooyoung đáp lại: “Có gì mà chưa ổn đâu ạ?” rồi bồi thêm: “Tất nhiên là mọi người cũng đều có thể nói tới anh ấy. Rồi sau đó em có thể hỏi về chuyện tình yêu của mọi người được chứ?”.

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Hình 1

Seo Jang Hoon hỏi: “Hai đứa quen nhau cũng lâu rồi cơ mà cũng rất bận để hò hẹn đúng không?” thì Sooyoung gật đầu xác nhận. Host Kim Young Chul chia sẻ: “Sooyoung dường như có vẻ ngại ngùng khi được đề cập về bạn trai đó. Anh có xem Instagram của em thì thấy cả 2 thường gửi xe cà phê hay xe thức ăn để ủng hộ phim mới của nhau nhưng khi lên TV thì em có vẻ ngại ngùng khi nói tới nó”.

Sooyoung giải thích: “Thực ra có quá độ bài viết nói đến mối liên hệ của bọn em nên em cảm thấy lo lắng mỗi khi đề cập chuyện này”.

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Hình 2

Sau đó, Lee Sang Min hỏi: “Chuyện hò hẹn thế nào, Sooyoung? Em cảm thấy vui chứ?” thì nữ Idol đáp lại: “Tất nhiên rồi ạ!”, Lee Sang Min còn bồi thêm: “Tôi là fan cứng của Jung Kyung Ho đó! Tôi cảm thấy Jung Kyung Hoo thu được biết bao sự tôn trọng và ủng hộ từ Sooyoung, có đúng như vậy không nhỉ?”. Sooyoung đáp lại: “Em nghĩ điều quan trọng nhất cho mối liên hệ là tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau”.

Tháng 3/2014, Sooyoung và đàn anh Jung Kyung Ho khiến làng thư giãn xôn xao khi công khai mối liên hệ 2 năm hẹn hò. Ở bên nhau 8 năm, cặp đôi luôn dành riêng cho nhau những gì ngọt ngào nhất, tranh thủ hẹn hò, dạo phố, mua sắm, cùng nhau chia sẻ muộn phiền, cỗ vũ cho các tác phẩm của người ấy.

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Hình 3

Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình - Hình 4

Theo tri thức trẻ

Sooyoung nói đến cơ hội tái hợp của SNSD, bật mí chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,snsd,sao hàn,idol,sooyoung,sao hẹn hò,jung kyung ho,knowing brothers,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Hẹn hò đã 8 năm, Sooyoung (SNSD) vẫn ngại ngùng khi nhắc về bạn trai trên sóng truyền hình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo