Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi?Các fan cứng Tầng Lớp Itaewon lại được một phen hoang mang khi Soo Ah ra quyết định nghỉ việc ở Jangga liệu cô nàng lại có thuyết âm mưu gì mới chăng

Các fan cứng Tầng Lớp Itaewon lại được 1 phen hoang mang khi Soo Ah ra quyết định nghỉ việc ở Jangga, liệu cô gái lại có thuyết thủ đoạn gì mới chăng?

Trong những diễn biến mới nhất của Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), Soo Ah (Kwon Nara) đã có một hành động mà chẳng ai ngờ tới đó chính là tỏ tình với Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Sau 10 năm khước từ tình cảm của cậu bạn thân, lúc này Soo Ah muốn Sae Ro Yi hãy quên đi việc báo thù rồi hai người quay trở lại sống hạnh phúc bên nhau. Những tưởng khi được crush 10 năm ròng đích thân tỏ tình thì Park Sae Ro Yi sẽ vội vã đồng ý luôn, thế nhưng anh chàng lại thẳng thừng từ chối tấm thiện tình của Soo Ah ngay tức khắc bởi thứ quan trọng nhất với anh lúc đây là chuyện báo thù cơ.

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 1

Soo Ah tỏ tình

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 2

Nhưng bị từ chối rồi

Những tưởng tỏ tình thất bại thì Soo Ah mạnh mẽ sẽ lại vùi đầu vào công việc rồi lại sống hết mình với hoài bão của mình thế nhưng cô gái lại có một cú bẻ lái gây hoang mang cực độ khi viết đơn xin thôi việc ở Jangga. Liệu động thái này còn có phải chỉ thuần tuý là vì Soo Ah quá đau lòng sau khi bị crush từ chối tình cảm của mình? Hay là vì áp lực quá lớn khi phải đứng giữa Jang Dae Hee và Park Sae Ro Yi, chọn công việc thì lại đi trái với lương tâm và ngược lại? Sau quyết định nghỉ việc ở Jangga liệu Soo Ah sẽ đi ở một địa điểm thật xa làm một công việc mới hay cô đang ủ một thuyết âm mưu cao lớn khác đó chính là sang đầu quân cho Danbam để vừa được làm việc kiếm tiền mà cũng vừa được kề cận người mình thích?

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 3

Nghỉ việc ư, tin được không đây?

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 4

Nghỉ việc do tỏ tình thất bại…

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 5

Hay giận bản thân mình

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 6

Liệu đang sẵn có dự định gì mới hay chăng?

Trước hành động nghỉ việc không ngờ của Soo Ah, dân tình hoang mang tột độ, liệu rồi cô nàng này chỉ là càm thấy quá nhức mỏi rồi nghỉ việc hay là đang ấp ủ một sự định “siêu to khổng lồ” khác đây? Một số bình luận thì phản đối việc Soo Ah đầu quân cho Danbam, còn số khác thì cho rằng Soo Ah sẽ mở một quán riêng cho mình. Chung quy lại làm cái gi thì làm chứ đừng cướp Park Sae Ro Yi của Yi Seo là được.

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 7

Đừng đến DanBam, nha

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 8

Ơ, sao căng vậy

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 9

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 10

Ơ, người ta có nói và vào DanBam đâu

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 11

Một vài cú spoil nhẹ

Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? - Hình 12

Nghĩ thì vẫn thấy thương.

Trailer Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon lên sóng vào 21h thứ Sáu, thứ Bảy mỗi tuần trên kênh jTBC và trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo tri thức trẻ

4 pha bẻ lái “lưu danh bảng vàng” ở Tầng Lớp Itaewon: Giật mình nhất vẫn chính là màn tiễn con vào tù đầy thương yêu của lão Jang

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,phim truyền hình,phim hàn quốc,park seo joon,kwon nara,yoo jae myung,kim da mi,itaewon class (jtbc 2020),tầng lớp itaewon (2020),phim truyền hình hàn quốc 2020,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Hậu tỏ tình thất bại ở Tầng Lớp Itaewon, Soo Ah lật bài nghỉ việc về đầu quân cho quán ăn của Park Sae Ro Yi? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo