Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên ‘chuồng’, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên ‘chuồng’, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xaChủ nhân chính thức của siêu phẩm gần 2 triệu USD này cũng trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất thời gian gần đây.

Chủ nhân chính thức của siêu phẩm gần 2 triệu USD này cũng trở thành chủ đề được bàn tán tối đa thời gian gần đây.

Mới đây, đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đã đăng tải lên trang mạng cá nhân của mình đoạn video chiếc siêu xe McLaren Senna được thửa riêng bởi MSO (McLaren Special Operation) đang vận chuyển vào một chiếc container. Điều này khiến nhiều người tin rằng chiếc Senna cực độc này đã bắt đầu công đoạn được vận chuyển về Việt Nam.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 1

McLaren Senna được vận chuyển vào container tại Dubai. Ảnh: Long Tran.

Chủ nhân chính thức của siêu phẩm này cũng đang là đề tài được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng chủ nhân của chiếc Senna sẽ chính là vị đại gia ngành thẩm mỹ vốn đang sẵn có trong tay nhiều mẫu xế hộp và xe thể thao như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga phiên bản 100 năm,…

Trước khi có chủ nhân, chiếc McLaren Senna này được rao bán tại showroom Alain Class Motor tại Dubai với tổng quãng đường đã đi là… 0 km. Trên website chính thức, Alain Class Motors ghi rõ tin tức chiếc Senna MSO này chưa từng lăn bánh. Điều này khiến trang Carscoops khó tin vì mỗi chiếc McLaren bán ra đều trải qua công đoạn kiểm tra và thí nghiệm trước lúc chuyển hàng (PDI – Pre-Delivery Inspection).

“Không còn nghi ngờ gì nữa, này là một trong số chiếc Senna mới nhất hiện có trên thị trường xe đã qua sử dụng”, tờ Carscoops viết hồi tháng 9/2019.

Ngoài ra, Alain Class Motors cũng chính là đại lý bán Pagani Huayra cho người kinh doanh Phạm Trần Nhật Minh năm xưa.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 2

Chiếc Pagani Huayra của Minh “nhựa” khi còn rao bán ở Dubai.

Chiếc McLaren Senna này được đặt hàng với đồng loạt chi tiết cá nhân hoá, hoàn thiện bởi chi nhánh MSO. Điểm gây ấn tượng trước nhất là màu sơn độc đáo Cerberus Pearl, cũng đều có thể thay đổi sắc độ xanh lam – tím – vàng – cam theo từng góc nhìn. Màu sơn này từng được lựa chọn bởi cầu thủ bóng chày nổi tiếng C.J. Wilson cho chiếc McLaren P1.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 3

Một số chi tiết trên thân xe sử dụng vật liệu carbon cũng đều được đặt hàng riêng. Chiếc xe này sử dụng bộ vành 9 chấu đơn, sơn đen bóng và ẩn bên dưới là cùm phanh màu vàng. Đĩa phanh dạng gốm carbon năng suất cao cũng xuất hiển thị trên kiệt tác này.

Bên trong khoang nội thất, xe sử dụng da Alcantara đen, điểm xuyết chỉ khâu màu cam. Ô kính 2 bên cửa xe giúp người lái có thể nhìn xuống mặt đường trong khi di chuyển.

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 4

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 5

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 6

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 7

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 8

Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên chuồng, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa - Hình 9

Theo Trí Thức Trẻ

Đại gia Hoàng Kim Khánh bỏ 3 tỷ độ bộ đôi xế hộp ăn Tết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lamborghini,siêu phẩm,xe sang,aston martin v8 vantage,siêu xe mclaren,alain class motors,bentley bentayga,aventador s,mclaren senna,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Hàng thửa cực độc McLaren Senna chính thức lên ‘chuồng’, ngày xuất hiện trên đường Việt Nam không còn xa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo