Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mớiTrò chơi Puzzle Audition kết hợp các tính năng âm nhạc, khiêu vũ và tương tác xã hội. Đồng thời game còn đi theo hướng giải đố thông qua các tình huống đòi hỏi người chơi phải chọn lựa và xác định hướng đi cụ thể.

Trò chơi Puzzle Audition kết hợp các tính năng âm nhạc, khiêu vũ và tương tác xã hội. Đồng thời game còn đi theo chiều giải đố thông qua các tình huống đòi hỏi người chơi phải chọn lựa và định vị hướng đi cụ thể.

Hãng sản xuất Hanbitsoft sắp cho ra mắt một game tận gốc mới về IP Audition mang tên Puzzle Audition. Hiện công ty này đã tuyển người tham gia thử nghiệm vào tháng 02/2020. Đây là phiên bản game casual vũ đạo đầy hứa hẹn dành cho cộng đồng người chơi yêu mến game ca vũ.

Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới - Hình 1

Puzzle Audition là trò chơi di động thứ hai dựa theo trò chơi vũ đạo trực tuyến Audition, sau Club Auditon đã phát hành tại SEA bởi Playpark và dự kiến tại Việt Nam là Auditon X. Được tạo bởi INET, studio với nhà phát triển từ Hanbitsoft, game sẽ đem thiết kế với đẳng cấp gần gũi với mặt hàng truyền thống đồng thời tạo các điểm nhấn, phát huy tính sáng tạo nhiều nhất từ phía ekip sản xuất.

Trò chơi Puzzle Audition phối hợp các tính năng âm nhạc, nhảy đầm và tương tác xã hội. Đồng thời game còn đi theo chiều giải đố thông qua các tình huống đòi hỏi người chơi phải chọn lựa và xác định hướng đi cụ thể. Gameplay sáng tạo này đem đến chất mới ở game ca vũ vốn vẫn chú trọng vào việc nhảy múa trên nền nhạc. Theo chia sẻ từ phía hãng sản xuất Hanbisoft game còn có nhiều chế độ đặc sắc như PvP, battle royale đầy kịch tính.

Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới - Hình 2

Puzzle Audition Mobile thiết kế với hình ảnh trẻ trung năng động thích phù hợp với phong cách của tuổi teen. Điều này bộc lộ qua hệ thống phục trang, nhạc điệu các bản beat cũng giống việc phối hợp các vũ đạo tận gốc mới mẻ. Các hiệu ứng trong game cũng được giải quyết tinh tế hơn bằng ánh sáng, màu sắc đặc trưng.

Thời gian thử nghiệm game Puzzle Audition cho đến giờ vẫn không tiết lộ chính thức, tuy nhiên trong thời điểm tháng 02. Và hãng phát triển cũng sẽ nhanh chóng mở trang đăng ký để game thủ cũng có thể tham gia báo danh.

Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới - Hình 3

Audition Online vốn được phát triển bởi T3 Entertainment và phát hành thông qua Royworld tháng 07 năm 2005. Ở Việt Nam, VTC Game là đơn vị phân phối. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên bên phía ngoài Hàn Quốc vào năm 2006 tại khu vực Đông Nam Á. Năm 2007, nhà phát hành lớn Nexon đã bản địa hóa trò chơi dành cho gamer Mỹ. Vào tháng 06 năm 2008, Audition đã ban hành trước mắt bản cập nhật Phần 2 trong đấy chế độ trò chơi mới Beat Rush đã được thêm và điều chỉnh tỷ suất khung hình thành 1024 x 768.

Theo Game4V

Audition X sắp được ban hành tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tính năng,audition,hàn quốc,trò chơi,âm nhạc,phát hành game,tương tác xã hội,puzzle audition,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo