Han Hyo Joo – Kang Ha Neul dự bén duyên trong ‘Hải tặc 2′: Liệu có vượt qua Son Ye Jin – Kim Nam Gil?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Han Hyo Joo – Kang Ha Neul dự bén duyên trong ‘Hải tặc 2′: Liệu có vượt qua Son Ye Jin – Kim Nam Gil?Han Hyo Joo và Kang Ha Neul đang đàm phán để có thể sẽ sớm trở lại với dự án phim hài kịch tính Hải tặc 2.

Han Hyo Joo và Kang Ha Neul đang đàm phán để cũng đều có thể sẽ sớm trở lại với dự án phim hài kịch tính Hải tặc 2.

Phân cảnh hài hước của “Hải tặc”.

Vào ngày 24/03, một nguồn tin từ ngành công nghiệp điện ảnh bật mí rằng Han Hyo Joo đã quyết định xuất hiện trong phần tiếp theo của dự án điện ảnh Hải tặc. Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý BH Entertainment của cô diễn viên cho biết: “Han Hyo Joo đã thu được lời mời và hiện đang tích cực xem xét vai trò trong ‘Hải tặc’ phần 2″. Nếu gật đầu đồng ý, đây sẽ là dự án tái xuất màn ảnh rộng trước mắt của người đẹp 33 tuổi sau 2 năm tính từ lúc tác phẩm Illang: The Wolf Brigade năm 2018.

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 1
Han Hyo Joo.

Đầu tháng 3, một số nguồn tin chia sẻ rằng Kang Ha Neul cũng sẽ tham gia vào dự án này. Công ty quản lý của anh trả lời: “Đúng là Kang Ha Neul đã nhận được lời đề xuất xuất hiện trong phim và cậu ấy hiện đang tích cực cân nhắc”.

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 2
Kang Ha Neul.

Với sự nổi tiếng sau khi xuất hiện qua nhiều tác phẩm ăn khách như Người tình ánh trăng và mới đây là Khi hoa trà nở , Kang Han Neul đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà cung cấp phim. Do đó, người theo dõi rất là mong đợi vào màn hợp tác cùng những phản ứng hóa học của Kang Ha Neul và đàn chị Han Hyo Joo như những gì Kim Nam Gil và Son Ye Jin đã làm trước đó.

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 3

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 4
Kim Nam Gil và Son Ye Jin.

Được biết, Hải tặc là một bộ phim điện ảnh ăn khách phát hành năm 2014 và thu hút hơn 8,6 triệu khán giả. Ban đầu, kế hoạch sản xuất phần 2 được nêu ra trong năm 2018 và phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, lịch trình được bố trí lại sau khi nam diễn viên Kim Nam Gil phát biểu rút khỏi phần 2 và đối với việc Sulli – nữ phụ ấn tượng, đã qua đời vào tháng 10 năm ngoái.

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 5

Hải tặc 2 sẽ thay đổi toàn bộ tuyến nhân vật. Trước đó, nam diễn viên Lee Kwang Soo đã quyết định tham gia. Do đó, sự xuất hiện của Kang Ha Neul và Han Hyo Joo đã tạo nên một dấu ấn khiến người hâm mộ mong đợi. Theo dự kiến, phim sẽ khởi máy vào tháng 7 năm nay.

Han Hyo Joo - Kang Ha Neul dự bén duyên trong Hải tặc 2: Liệu có vượt qua Son Ye Jin - Kim Nam Gil? - Hình 6
Lee Kwang Soo.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Hạnh Phạm

6 cặp đôi bạn diễn ngọt như mía lùi ở màn ảnh Hàn mà fan chỉ mong thét lên: “Hai vị yêu nhau dùm đi!”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, han hyo joo,kim nam gil,son ye jin,phim hàn quốc,kang ha neul,hải tặc 2,người tình ánh trăng,illang: the wolf brigade,khi hoa trà nở,nam diễn viên kang ha neul,phim  illang: the wolf brigade,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Han Hyo Joo – Kang Ha Neul dự bén duyên trong ‘Hải tặc 2′: Liệu có vượt qua Son Ye Jin – Kim Nam Gil? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo