Half-Life: Alyx thay HEV Charger bằng chiếc mũ bảo hộ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Half-Life: Alyx thay HEV Charger bằng chiếc mũ bảo hộTrong Half-Life: Alyx, nhân vật của chúng ta sẽ không sử dụng HEV Charger để lấy giáp mà thay vào đó là sử dụng 1 chiếc mũ bảo hộ.

Trong Half-Life: Alyx, nhân vật của chúng ta sẽ không sử dụng HEV Charger để lấy giáp mà không dừng lại ở đó là sử dụng 1 chiếc mũ bảo hộ.

Ngày hôm nay, chúng ta đã có 1 cái nhìn chi tiết về gameplay của Half-Life: Alyx với 3 trailer từ Valve. Chúng ta đã biết rõ rệt về cơ chế chiến đấu, minigame giải đố, điều kỳ diệu của găng tay trọng lực, nâng cấp súng và cả cơ chế hồi máu.

Half-Life: Alyx thay HEV Charger bằng chiếc mũ bảo hộ - Hình 1

Nếu bạn là 1 game thủ kỹ tính thì có 1 tính năng đặc thù của Half-Life mà chúng ta không tìm thấy trong trailer đây chính là cơ chế hồi giáp hay còn gọi là HEV. Trong phiên bản Half-Life đầu tiên, kế bên có những cây Health Charger, chúng ta còn có cả HEV Charger để xạc lại lượng giáp. Còn trong Half-Life: Alyx, chúng ta chỉ mới nhìn thấy Health Charger mà thôi chứ không hề có HEV Charger.

Half-Life: Alyx thay HEV Charger bằng chiếc mũ bảo hộ - Hình 2

Tuy nhiên, điều này không có tức là chúng ta không có thứ gì đó bảo vệ lượng máu của mình và có vẻ như, Valve đã thay thế HEV Charger thành 1 cơ chế mặc giáp khác. Nếu như bạn tinh ý thì trong khúc trailer thứ nhất, ở phút thứ 1:45s chúng ta có cảnh Alyx đội một cái mũ bảo lãnh công nhân lên đầu và đây chính là phương pháp mặc giáp trong Half-Life: Alyx.

Nghe có vẻ là vô lý bởi 1 chiếc mũ bảo hộ chẳng thể sánh bằng lượng HEV vô tận trong phiên bản gốc được nhưng đoạn trải nghiệm thử Half-Life: Alyx của IGN đã xác nhận điều này. Trong video của IGN, ở phút thứ 2:30s chúng ta thấy Alyx đang di chuyển lang thang ngay trước cái lưỡi lủng lẳng của 1 con quái vật, tưởng chừng con quái vật đã kịp nuốt trọn Alyx nhỏ bé thì không, con quái thú chỉ kéo được chiếc mũ bảo hộ màu vàng ra khỏi đầu của Alyx thôi còn nữ nhân vật của chúng ta vẫn còn rất nguyên vẹn.

Cơ chế mới của việc chuẩn bị giáp thực sự là rất tiện lợi và thực tế, chỉ dễ dàng là 1 chiếc mũ bảo hộ, Alyx cũng có thể có thể kháng lại những đòn tiến công bất ngờ của lũ quái vật. Chia sẻ về điều này, Valve đã trêu đùa rằng: “Chúng tôi biết sẽ biết bao game thủ không muốn những chuyển động đột ngột bị bóp cổ và kéo lên trên. Để tránh điều này, hãy luôn luôn giữ một cái mũ cho Alyx.”

Video của IGN cũng cho biết một yếu tố thú vị khác của Half-Life: Alyx, vào khoảng phút thứ 6:30, chúng ta thấy rằng tầm nhìn của khẩu súng lục khi ngắm tâm ruồi cũng có thể có thể làm nổi bật điểm yếu của lũ quái vật. Tính năng này thật sự là rất tiện dung bởi đây là 1 gợi ý cho game thủ vượt qua lũ quái thú mà mất ít đạn nhất có thể. Hãy cẩn thận, nếu như bạn không ngắm vào các điểm yếu của lũ quái vật, thì nhiều khả năng bạn sẽ bị đám còn lại quây mà không còn nổi 1 viên đạn chống trả. Nhìn chung, Half-Life: ALyx có biết bao điểm mới khiến tựa game trở nên thú vị và thực tiễn hơn hẳn so với những phiên bản trước đây trên PC.

Theo Game TV

Steam đạt số người truy cập cùng theo đó ‘vô tiền khoáng hậu’

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trailer,valve,minigame,giải đố,mũ bảo hộ,halflife,cơ chế chiến đấu,alyx,hev charger,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Half-Life: Alyx thay HEV Charger bằng chiếc mũ bảo hộ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo