Hai người nước ngoài giúp xe máy chở cá bị đổ giữa đường

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hai người nước ngoài giúp xe máy chở cá bị đổ giữa đườngHình ảnh đôi trẻ người nước ngoài giúp một chiếc xe máy chở cá bị đổ giữa ngã tư ở TP.HCM nhận nhiều lời khen của dân mạng.

Hình ảnh đôi trẻ người nước ngoài giúp một con xe máy chở cá bị đổ giữa ngã tư ở TP.HCM nhận nhiều lời khen của dân mạng.

Hai người quốc tế giúp sức xe chở cá bị đổ. Thấy xe chở cá của một người phụ nữ bị đổ giữa đường nhiều người đã vào giúp đỡ.

Ngày 10/2, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một xe máy chở cá bị đổ giữa đường được 2 người ngoại quốc cùng người dân xung quanh giúp đỡ. Chỉ 2 tiếng đồng hồ sau khi đăng tải, hành động đẹp này nhận được không ít lời khen trên các diễn đàn.

Nói với Nhà báo , anh Huynh Tin (sống tại TP.HCM), chủ nhân đoạn video cho biết khoảng 4h30 chiều 9/2, khi dừng đèn đỏ đoạn ngã tư Hàng Xanh, hướng từ cầu Sài Gòn về quận 1, anh chứng kiến tình huống trên.

“Mình dừng đèn đỏ thì thấy xe máy chở cá của một người phụ nữ bị đổ giữa ngã tư. Ngay lập tức, một thanh niên quốc tế đến giúp dắt xe vào lề đường còn cô nàng đi kèm đứng nhặt cá vào xô. Thấy vậy, nhiều người xung quanh cũng xúm lại giúp đỡ”, anh kể.

Hai người nước ngoài giúp xe máy chở cá bị đổ giữa đường - Hình 1

Hai người ngoại quốc cùng người dân giúp xe chở cá bị đổ giữa ngã tư. Ảnh: Huynh Tin.

Người này cho hiểu thêm khoảnh khắc đó gần giờ cao điểm, lại đúng ngã tư đông đúc, nếu không xử lý nhanh dễ gây tắc đường. Chứng kiến câu truyện ý nghĩa, anh muốn ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

“Việc nhặt cá có thể gây bẩn và mùi rất tanh song mọi người vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Không chỉ riêng hai người nước ngoài, bà con cũng gọi nhau chung tay giúp người lái xe. Thật vui vì cuộc sống còn nhiều người tốt và biết quan tâm cộng đồng”, chủ nhân đoạn video cho hay.

Đây không phải lần thứ nhất dân mạng biết đến những động thái đẹp, góp phần bảo quản an toàn giao thông.

Trước đó, tháng 8/2019, một nam thanh niên ngoại quốc đòi hỏi chủ xe đi đúng làn, không lấn đường BRT cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Hay tháng 2/2019, một diễn đàn về xe hơi chia sẻ clip quay động thái giúp người dân phân làn đường dẫn lên khu du lịch Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) của một chàng trai ngoại quốc. Dưới cái nắng gần 30 độ, chàng trai đầu trần, mặc áo phông ngắn tay nhiệt tình hướng dẫn, bố trí dòng phương tiện đang ùn tắc để khai thông đường.

Theo Zing

Anh tài xế nhảy xuống cống, nguyện tìm lại thẻ ATM cho khách của mình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người nước ngoài,mạng xã hội,cầu sài gòn,giúp đỡ,dừng đèn đỏ,người ngoại quốc,hành động đẹp,xe máy chở cá,xe chở cá bị đổ,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Hai người nước ngoài giúp xe máy chở cá bị đổ giữa đường được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo