Hài hước cảnh báo đốm “trẻ trâu” chọc tức cá sấu khổng lồ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hài hước cảnh báo đốm “trẻ trâu” chọc tức cá sấu khổng lồLà kẻ thù không đội trời chung của nhau, báo đốm và cá sấu đã có nhiều phen đụng độ kịch tính nhưng cũng có những lần chạm mặt hài hước.

Là kẻ thù không đội trời chung của nhau, báo đốm và cá sấu đã có nhiều pha đụng độ kịch tính nhưng cũng đều có những lần chạm mặt hài hước.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 1
(Nguồn Sina)

Từ trước đến nay, báo đốm và cá sấu vẫn luôn là kẻ tử thù của nhau, giữa chúng chưa một lần có mối liên hệ hòa bình đích thực. Đáng kinh ngạc là hầu hết những lần đụng độ, báo đốm đều chiếm ưu thế và cá sấu nhận phần thiệt.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 2
(Nguồn Sina)

Tuy vậy, vẫn có các khoảnh khắc độc đáo và thú vị như thế này giữa báo đốm và cá sấu khổng lồ. Qua ống kính và góc chụp của nhiếp ảnh gia động vật hoang dại Elmar Weiss, hình ảnh này trông giống như con báo đốm đang di chuyển trên lưng của cá sấu để mát xa.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 3
(Nguồn Sina)

Trông vẻ mặt của cá sấu rất thoải mái, sảng khoái và khuôn mặt của báo đốm cũng tương tự. Thực tế, câu chuyện xảy ra theo hướng tận gốc khác. Con báo đốm đang dạo bước quanh khu vực cá sấu khổng lồ nằm phơi nắng để trêu tức kẻ thù.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 4
(Nguồn Sina)

Với sự uyển chuyển của mình, báo đốm dễ dàng tránh khỏi những đòn tấn công của cá sấu trên cạn và rất cũng có thể có thể nó đang tìm phương pháp để lật ngửa con cá sấu nhằm cắn vào họng và giết chết kẻ thù.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 5
(Nguồn Sina)

Trong tự nhiên hoang dã, ít nhiều đợt báo đốm chủ động săn giết cá sấu khi cá sấu lên bờ nằm nghỉ ngơi, phơi nắng và có ít sự đề phòng.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 6
(Nguồn Sina)

Thông thường, báo đốm sẽ di chuyển nhẹ nhàng và tấn công cá sấu bất ngờ, lúc không chế cơ bản được cá sấu, báo đốm sẽ lật ngửa cá sấu và cắn chặt vào cổ con mồi, cắt đứt đường thở của mồi nhử hung dữ 1 cách nhanh nhất.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 7
(Nguồn Sina)

Cá biệt, có các con báo đốm săn mồi thành thạo đến mức dám nhảy xuống sông, lãnh thổ của cá sấu để săn giết cá sấu.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 8
(Nguồn Sina)

Đối với những mồi nhử khác, báo đốm có thể còn chơi đùa và không vội giết nhưng riêng đối với cá sấu, báo đốm thường xuống tay 1 cách nhanh chóng, chuẩn xác, ngoan độc.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 9
(Nguồn Sina)

Cũng có các tình huống báo đốm và cá sấu cùng tranh chấp và chia sẻ con mồi. Tuy nhiên tình huống này cực ít khi xảy ra.

Hài hước cảnh báo đốm trẻ trâu chọc tức cá sấu khổng lồ - Hình 10
(Nguồn Sina)

Đa phần, thần chiến thắng sẽ cười mỉm với báo đốm và cá sấu do quá ít lợi thế trên cạn đành chịu kiếp nạn làm đồ ăn cho mãnh thú họ Mèo lớn.

Đinh Ngân

Theo Kiến thức

Màn 'vặt lông nhím' ngoạn mục của báo đốm ranh mãnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cực hiếm,chia sẻ,chiến thắng,tranh chấp,con mồi,thức ăn,nhanh chóng,mỉm cười,chuẩn xác,báo đốm,ngoan độc,hài hước,những câu chuyện cười, chuyện hài hước, chuyện vui, truyện cười, truyện vui, truyện hài hước, vui vẻ, cười suy ngẫm, truyện tiếu lâm, truyện dân gian, cười vỡ bụng, truyện cười người lớn, truyện thiếu nhi, truyện cười gia đình, vui thú, hứng thú

Bài viết Hài hước cảnh báo đốm “trẻ trâu” chọc tức cá sấu khổng lồ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo