Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái LanGần đây, truyền thông Thái Lan liên tiếp đưa tin hai bộ phim cổ trang do Dương Tử đóng chính được phát sóng truyền hình tại đất nước này là Long Châu truyền kỳ chi vô gian đạo và Hương mật tựa khói sương.

Gần đây, truyền thông Thái Lan liên tiếp đưa tin hai bộ phim cổ trang do Dương Tử đóng chính được phát sóng truyền hình tại đất nước này là Long Châu truyền kỳ chi vô gian đạo và Hương mật tựa khói sương.

Theo đó, bộ phim Long châu truyền kỳ chi vô gian đạo do Dương Tử Tần Tuấn Kiệt đóng chính sẽ được phát sóng vào lúc 14h10 các ngày trong tuần thứ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh MONO29 đài truyền hình Thái Lan bắt đầu từ ngày 03 tháng 02.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 1

Bộ phim thứ 2 do Dương Tử và Đặng Luân đóng chính – Hương mật tựa khói sương đang được phát sóng trên kênh weTV tính từ lúc ngày 10 tháng 02 năm nay.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 2

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử đồng thời vươn ra quốc tế thực sự là một điều cực kì đáng tự hào của Dương Tử. Đồng thời điều đó cũng chứng tỏ tiềm năng diễn xuất và nhân khí của tiểu hoa đán 9X.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 3

Dương Tử xuất thân từ một diễn viên nhí, cô được biết tới với vai diễn Tiểu Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái. Sau khi trưởng thành, Dương Tử xuất sắc thi đỗ trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh, đồng thời chính thức trở thành một diễn viên được huấn luyện bài bản.

Nhưng đáng tiếc do thân hình và khuôn mặt thời thanh xuân khiến con đường nghệ thuật của Dương Tử không hề thuận lợi. Dương Tử có một khoảng thời gian rất dài rơi vào trạng thái “không có phim để đóng”. Có những dự án phim đã đến tay cô nhưng sau đó cô diễn viên lại bị cho “leo cây”. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian khó khăn nhất, Dương Tử cũng không hề buông xuôi sự nghiệp diễn xuất của mình, và sự kiên trì kia đã góp phần quan trọng làm nên thành đạt của nàng tiểu hoa của ngày hôm nay.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 4

Dương Tử thuộc tuýp người dễ tăng cân, sau khi vào đoàn phim, cô diễn viên tích cực lấy lại ngoại hình thon gọn. Dương Tử từng tiết lộ, có 1 khoảng thời gian vì muốn giảm cân, cô diễn viên không hề ăn cơm trong suốt một tuần và chỉ duy trì nhờ nước và thực phẩm dinh dưỡng. Đây thực chất là 1 cách sụt cân cực kì cực đoan và có hại cho sức khỏe, nhưng là một diễn viên, vì muốn ăn hình hơn trước ống kính mà cô buộc phải lựa chọn đánh đổi.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 5

Không chỉ có thế, thường ngày, Dương Tử thường rất cần mẫn tập luyện, nâng lên khả năng diễn xuất. Mỗi vai diễn cô đều đọc rất kỹ kịch bản, thả mình vào chính tình cảm, xúc cảm của nhân vật để biểu đạt 1 cách thân mật nhất.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 6

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 7

Cảnh khóc của Dương Tử luôn được đánh giá là cực kì chân thực, dễ đi vào lòng người, chiếm được tình cảm khán giả. Nàng tiểu hoa thực sự là một cô gái có tố chất của một diễn viên chân chính.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 3

Cũng nhờ sự nỗ lực này mà cô cô diễn viên 27 tuổi đã có trong tay biết bao tác phẩm đại diện, cùng theo đó cũng là một trong số tiểu hoa đán phái diễn xuất của làng thư giãn Hoa Ngữ. Cô gái Tiểu Tuyết sáng dạ hoạt bát đáng yêu trong Nhà có trai có gái , cô gái Hồ Tương Tương tinh tế trong Chiến trường sa , cô gái Khưu Oánh Oánh trong Hoan Lạc Tụng , Cẩm Mịch trong sáng thuần tuý của Hương mật tựa khói sương , Đồng Niên ngây thơ ngốc nghếch trong Thân ái nhiệt ái … Mỗi một nhân vật đều được Dương Tử khắc họa vô cùng xuất sắc.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 9

Với diễn xuất tự nhiên, cộng thêm cách thành lập nhân vật chiếm được tình cảm của khán giả, Dương Tử đã xuất sắc nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim truyện hiện đại tại giải Hoa Đỉnh đợt thứ 26. Hiện tại, hai bộ phim cổ trang của Dương Tử được phát sóng tại Thái Lan, này là một thành đạt về văn hóa với nền tảng là chất lượng tác phẩm và diễn xuất của diễn viên. Không thể lắc đầu rằng, tin tức này khiến khán giả Trung Quốc cảm thấy kiêu ngạo và đồng thời cũng đều có thêm 1 sự khẳng định sâu sắc hơn về Dương Tử.

Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan - Hình 10

Trung Quốc và Thái Lan thường có sự trao đổi qua lại về văn hóa, bộ phim Trần tình lệnh do Tiêu Chiến Vương Nhất Bác đóng chính trước đấy không những nổi tiếng ở Trung Quốc mà cũng tương đối được mến mộ khi phát sóng tại xứ Chùa Vàng.

Theo saostar

'Lạ kỳ' như fandom nhà Dương Tử: Treo tài khoản người yêu cũ của thần tượng nhằm report triệt để

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dương tử,đặng luân,hương mật tựa khói sương,tần tuấn kiệt,dương tử và đặng luân,đài truyền hình thái lan,long châu truyền kỳ chi vô gian đạo,mono29,kênh wetv,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Hai bộ phim cổ trang xuất sắc của Dương Tử vươn ra nước ngoài, phát sóng tại Thái Lan được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo