Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩnRất đông người dân Hà Nội đã xếp hàng để mua khẩu trang vải. Tuy nhiên, số lượng có hạn cộng với người mua đông nên nhiều người phải chờ đến vài giờ đồng hồ để đến lượt mình.

Rất đông người dân Hà Nội đã xếp hàng để mua khẩu trang vải. Tuy nhiên, con số có hạn cộng với người mua đông nên nhiều người phải chờ đến vài giờ đồng hồ để đến lượt mình.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 1

Trước thông tin dịch bệnh, việc tìm mua khẩu trang của người dân gặp nhiều khó khăn.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 2

Hôm nay, nhiều cửa hàng thuốc lớn tại Hà Nội đã bán khẩu trang chuẩn giá, rất đông người dân đến xếp hàng dài để mua khẩu trang.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 3

Theo ghi nhận , tại một cửa hàng trên phố Minh Khai biết bao người dân xếp hàng để mua khẩu trang.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 4

Tuy nhiên, do chỉ được cung ứng số lượng 300 chiếc khẩu trang/1 tiếng nên trong vòng ít phút, cửa hàng đã phải ra thông báo hết hàng.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 5

Người dân xếp hàng từ bên phía ngoài vào tới bên trong cửa hàng.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 6

Chị Đào Thị Minh Thảo bỏ công việc, đến xếp hàng từ 9 giờ sáng, thế nhưng khi đến lượt chị thì hết khẩu trang. Chị phải bỏ bữa cơm trưa, xếp hàng tiếp đến 15 giờ mới có khẩu trang để mua.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 7

Bên ngoài nhiều người mong chờ đến lượt mình.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 8

Chờ đợi hơn 3 tiếng đồng hồ mà chưa mua được khẩu trang, nhiều người tỏ ra mệt mỏi. Tuy nhiên họ đành kiên trì chờ vì việc chọn mua khẩu trang y tế dùng một lần cực khó khăn.

Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn - Hình 9

Do số lượng người đến mua quá đông và để tránh trạng thái tàng trữ nên những điểm bán chỉ bán cho mỗi người 1 combo 5 chiếc khẩu trang với mức giá 35.000 đồng. Mức giá 7.000 đồng/chiếc khẩu trang là tương đương kinh phí sản xuất, nhà cung cấp không có lợi nhuận.

Theo info net

Người dân Hà Nội 'săn' đào cúng rằm tháng Giêng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, công việc,hà nội,người dân,dịch bệnh,kiên nhẫn,phố minh khai,mua khẩu trang,khẩu trang vải,khẩu trang diệt khuẩn,mua sắm,cập nhật những loại hàng hóa đa dạng, phong phú, các thông tin khuyến mãi sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thông tin kĩ thuật về sản phẩm như: điện tử, ô tô, xe máy, quần áo, điện tử…

Bài viết Hà Nội: Người dân xếp hàng cả buổi để chờ mua khẩu trang diệt khuẩn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo