Hà Nam: 3 trường hợp nghi nhiễm mới âm tính với nCoV

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Hà Nam: 3 trường hợp nghi nhiễm mới âm tính với nCoVTrường hợp người Trung Quốc và Hàn Quốc làm việc tại một khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, có biểu hiện của cảm cúm. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhận được thông báo về tình trạng 2 bệnh nhân đầu từ thông tin của người dân qua đường dây nóng của Sở Y tế.

3 tình huống mới này gồm 1 người Trung Quốc, 1 người Hàn Quốc, một cụ ông ở Lý Nhân.

Hà Nam: 3 trường hợp nghi nhiễm mới âm tính với nCoV - Hình 1

Trường hợp người Trung Quốc và Hàn Quốc làm việc tại ở một địa điểm công nghiệp trên địa phận tỉnh, có biểu thị của cảm cúm. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhận được thông báo về tình trạng 2 bệnh nhân đầu từ tin tức của người dân qua con đường dây nóng của Sở Y tế. 2 bệnh nhân sau kia được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, nhưng vận may đều cho kết quả âm tính với chủng mới của virus Corona.

Trường hợp cụ ông ở Lý Nhân 66 tuổi do y tế cơ sở báo cáo lên. Cụ ông này còn có con từ Trung Quốc về thăm nhà. Cụ ông sau đó bị sốt, ngoài ra cụ còn có bệnh nền. Cụ đã được lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm rồi cho kết quả âm tính với chủng mới của virus Corona.

Như vậy từ đầu mùa dịch đến giờ cả 9/9 bệnh nhân nghi ngờ bị nhiễm virus Corona của Hà Nam, qua lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Với sự chủ động vào cuộc của các cấp, ngành, đặc biệt là ngành y tế, công tác phòng, chống bệnh dịch nguy hiểm này đã và đang sẵn có hữu hiệu tích cực. Hệ thống y tế cơ sở đã làm tốt việc tuyên truyền cho người dân về phòng, chống dịch bệnh, giám sát, phát hiện những trường hợp nhiễm bệnh và báo cáo kịp thời để thực hiện được giải pháp xử lý phù hợp.

Gia Hồng

Theo baophapluat

14/15 tình huống tách biệt ở Hà Tĩnh âm tính với virus corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hàn quốc,cảm cúm,hà nam,khu công nghiệp,phòng chống dịch bệnh,virus corona mới,dịch virus corona,xét nghiệm ncov,2019-ncov,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Hà Nam: 3 trường hợp nghi nhiễm mới âm tính với nCoV được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo