‘Hạ cánh nơi anh’ trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Hạ cánh nơi anh’ trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêuCuộc chia ly đẫm nước mắt đã xảy ra, những kẻ yêu nhau phải rời xa nhau không một lý do.

Cuộc chia ly đẫm nước mắt đã xảy ra, những kẻ yêu nhau phải rời xa nhau không một lý do.

Ở cuối tập 14 Hạ cánh nơi anh , anh chị hai của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã biết được Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) là người Bắc Hàn và báo cơ quan tình báo khiến cho Jung Hyuk bị theo đuôi trong cuộc gặp gỡ với Jo Chul Kang (Oh Man Seok).

Trong lúc Jung Hyuk cầm súng chĩa thẳng vào người Jo Chul Kang thì bất thần hoàng loạt tia laser rọi thẳng vào mặt khiến anh bị mất phương hướng. Nhanh chóng sau đó, Jo Chul Kang liền giật súng bóp cò và tiếng súng nổ vang.

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 1

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 2

Phần kết của tập 14 khiến người theo dõi lo âu cho Ri Jung Hyuk

Mới đây, đoạn trailer tập 15 đã được nhà đài tung ra. Trong đoạn trailer ngắn ngủi, có thể thấy được tình cảnh của cả hai cặp đôi trong bộ phim đều rớt vào thế ‘nước mắt lưng tròng’.

Trailer tập 15 Hạ cánh nơi anh

Dường như sự việc Ri Jung Hyuk là người Bắc Hàn đã lòi ra trên diện rộng, không biết đã có chuyện gì diễn ra nhưng Ri Jung Hyuk đã trở về Bắc Hàn, trong khi đó, Yoon Se Ri ở Nam Hàn vẫn trong tình trạng nằm viện vì vết thương do súng bắn.

Yoon Se Ri đã khóc đỏ cả mắt sau khi Ri Jung Hyuk rời đi với lời hứa chắc nịch ‘Em nhất định phải đưa anh trở về an toàn’.

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 3

Ri Jung Hyuk với bộ quân phục ở Bắc Hàn trong vẻ mặt buồn bã hướng mắt về phương xa

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 4

Yoon Se Ri cũng khóc đỏ mắt sau khi Ri Jung Hyuk rời đi

Cặp đôi phụ Seo Dan (Seo Ji Hye) và Go Seung Jung (Kim Jung Hyun) cũng rơi nước mắt rất nhiều. Sau khi quay trở lại không tìm thấy Go Seung Jung đâu, Seo Dan đã hốt hoảng đi tìm, không rõ chuyện gì đã xảy đến với Seo Dan, chỉ thấy Go Seung Jun đáp lời ai đó ‘Tôi không liên quan gì đến cô ấy’ , Seo Dan có lẽ cũng hiểu rằng vậy nên cô đã ôm mặt khóc.

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 5

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 6

Seo Dan khóc cạn nước mắt sau khi không tìm được Go Seung Jun

Trong một cốt truyện khác, vợ con của Man Bok, người nghe trộm cũng bị bắt đi, còn bố của Ri Jung Hyuk cũng hốt hoảng nhận tin ‘Chuyện này đã nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi’.

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 7

Vợ con chiến sỹ nghe trộm bị lôi đi

Hạ cánh nơi anh trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu - Hình 8

Bố Ri Jung Hyuk hốt hoảng

Liệu chuyên gì đã xảy ra? Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri có thể đoàn viên trong hai tập cuối hay không? Những diễn biến kế đến sẽ có trong tập 15 Hạ cánh nơi anh phát sóng vào thứ Bảy (15/2) trên tvN.

Theo tiin

'Hạ cánh nơi anh' tập 12: Son Ye Jin khóc hết nước mắt vì bị Hyun Bin bỏ rơi ngay ngày sinh nhật?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, son ye jin,hyun bin,oh man seok,ri jung hyuk,yoon se ri,hạ cánh nơi anh,jung hyuk,phim hạ cánh nơi anh,jo chul kang,tập 14 hạ cánh nơi anh,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Hạ cánh nơi anh’ trailer tập 15: Hyun Bin về lại Bắc Hàn, Son Ye Jin khóc đỏ mắt nhớ thương người yêu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo