‘Hạ cánh nơi anh’ phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Hạ cánh nơi anh’ phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào?Dịch bệnh COVID19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới dựa vào các hình ảnh từ phim Hạ cánh nơi anh người hâm mộ đã chế ra những bức ảnh vừa hài hước vừa bổ ích về kiến thức mọi người cần biết để bảo vệ bản thân và cộng đồng

Dịch bệnh COVID-19 đang có những tình tiết phức tạp trên toàn thế giới, dựa vào các hình ảnh từ phim “Hạ cánh nơi anh”, người hâm mộ đã chế ra những bức hình vừa hài hước vừa bổ ích về kiến thức mọi người nên biết để bảo quản bản thân và cộng đồng.

Trong thời gian gần đây, bệnh dịch COVID-19 đang lan nhanh trên ngoài nước với những số lượng đáng báo động. Đứng trước bệnh dịch nguy hiểm này, mọi người từ nhà nước đến nhân dân đều đang chung tay chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng. Nếu bộ y tế phối hợp với Min và Erik tạo nên bài hát Ghen Cô Vi vui nhộn mang thông điệp ý nghĩa về phong thái phòng bệnh viêm đường phổi mới thì mọt phim Hàn cũng tỏ ra không kém cạnh khi chế bộ ảnh nâng lên kinh nghiệm của mọi người từ siêu phẩm phim truyền hình Hạ cánh nơi anh .

Hãy cùng SAOstar xem chiến sỹ Ri Jung Hyuk ( Hyun Bin ) và đồng chí Yoon Se Ri ( Son Ye Jin ) phòng dịch COVID-19 như ra sao nhé!

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 1
Nguồn ảnh: Group CLOY

Dù bạn có là công dân Hàn Quốc hay Triều Tiên, Việt Nam hay bất kì quốc gia nào thì nên cùng chung tay “ Đẩy Corona đi nhanh ” nhé!

Bộ ảnh fan made đáng yêu này của người quý mến Hạ cánh nơi anh đã góp phần không nhỏ tuyên truyền đến mọi người để cùng phòng bệnh, mong dịch bệnh nhanh chóng kết thúc.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 2
Đầu tiên và đầy quan trọng

Hai nhân vật chính của chúng ta có nét mặt thật nghiêm trọng nhỉ? Đúng vậy, cập nhật tin tức thường xuyên, tĩnh tâm trước tình hình dịch bệnh và nói không với tin giả là tố chất mà ai trong thời kì bệnh dịch cũng phải có. Hãy cùng hai chiến sĩ Ri Jung Hyuk và chiến sỹ Yoon Se Ri thật tỉnh ngủ trước mọi thông tin.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 3
Nói không với tin giả

Ba bước để là một công dân hiểu biết và chịu trách nhiệm với cộng đồng: liên tiếp theo dấu tin tức từ những trang thông tin từ bộ Y tế, các trang báo đài chính thống; kiểm chứng tin tức thật kĩ trước lúc chia sẻ; không hoang mang, cùng nhau tĩnh tâm chống dịch.

Bạn có biết: chia sẻ tin tức không xác thực đã góp phần lây lan tin giả, lấp đi sự thật, gây hiểu lầm và hoang mang trong xã hội, thậm chí còn phải có trách nhiệm trước xã hội. Bởi vậy, là một dân mạng thông minh có ý thức, hãy để cho không gian mạng trở nên thật hữu ích với các thông tin chính thống và bổ ích.

Các nhân vật trong phim của chúng ta trước khi đem ra quyết định gì đều phải suy nghĩ chín chắn và thật bình tĩnh đúng không nào? Bình tĩnh và tỉnh táo là yếu tố rất cần thiết, nhất là trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát. Mỗi công dân hãy thật bình tĩnh, bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần cùng cả đất nước “ quyết thắng đại dịch “.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 4
Bước bảo vệ thứ hai

Nào, hãy nhìn hai đồng chí kiểu mẫu của chúng ta kìa!

Fan thật có tâm khi ghép ảnh Ri Jung Hyuk Yoon Se Ri với mỗi người một cái khẩu trang. Mong cho sức khỏe họ thật tốt, tránh bị lây nhiễm bệnh. Dù có khẩu trang nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh, vì thế, nên hạn chế đến chỗ đông người. Không nên đi đến trung tâm thương mại như hai chiến sỹ này đâu nhé!

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 5
Nào nào các đồng chí!

Các Fan của bộ phim thật có tâm khi lấy ảnh minh họa hợp tình cảnh như thế!

Ở nhà nếu không cần thiết ra ngoài để yêu doanh nhân đình mình hơn nhé, như cách mà hai đồng chí quân đội Triều Tiên che nắng cho nhau kìa.

Hơn nữa, việc đổ xô đi tích trữ lương thực là chẳng luôn phải có và cũng có thể gây nên những hậu quả không đáng có. Việc tụ tập nơi đông người đem lại nguy cơ truyền nhiễm bệnh dịch cao trong cộng đồng, lương thực của quốc gia còn đủ để cung cấp cho người dân trong thời gian dài, việc tích trữ lương thực là chẳng cần thiết.

Đến nơi đông người thì nhất định phải đeo khẩu trang, hãy bắt chước tấm kiểu mẫu mực của năm chiến sỹ Triều Tiên. Đeo chiếc khẩu trang được Fan made mà trông họ vẫn ngầu quá nhỉ?

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 6
Khẩu hiệu quan trọng này

Nào cùng rửa tay xoa xoa xoa xoa đều. Đẩy lùi virut Corona, Corona ” ( Ghen Cô Vi ). Đồng chí Kim Ju Meok không cần nhìn vòi nước với ánh mắt hâm mộ ấy đâu, rửa tay nhanh nào. Nhớ phải rửa sạch sẽ đấy!

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 7
Còn gì nữa nhỉ?

Chỉ dẫn này thật chi tiết và bổ ích. Hình minh họa cũng thật ngộ nghĩnh, đáng yêu!

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 8
Kiến thức bổ ích tiếp theo

Bây giờ không phải là khi khoe vẻ đẹp đâu chiến sĩ Ri Jung Hyuk ạ! Tránh không được chạm tay lên mắt, mũi, miệng để Virus từ tay của chúng ta chẳng thể xâm nhập vào cơ thể được.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 9
Dù có muốn bày tỏ tình cảm như ra sao thì hãy rửa tay trước nhé!

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 10
Ảnh minh họa thật là “phù hợp” mà

Dù nữ chính của chúng ta khóc hay ho, hắt xì hơi thì vẫn luôn nhớ dùng khăn giấy. Virus lan truyền qua đường giọt bắn từ cơ thể, dùng khăn giấy để chống lại chúng ra môi trường, bám vào các đồ vật và lây nhiễm cho người khác.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 11
Lại là những kiến thức quan trọng

Ảnh này các bạn Fan làm vừa đầy đặn kiến thức vừa dễ thương quá! Phê phán đồng chí Yoon Se Ri không nên dùng khăn mùi xoa và tay che miệng, hãy sử dụng khăn giấy dùng một lần và khẩu trang trong những tình huống này.

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 12
Bề mặt cũng chính là chỗ hiểm nguy virus cũng có thể bám

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 13
Bên cạnh các bề mặt, các tay vịn nơi có nhiều người chạm vào cũng rất hiểm nguy

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 14
Để bảo vệ tốt cho bản thân và toàn thể cộng đồng

Hạ cánh nơi anh phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? - Hình 15
Cuối cùng và không kém phần quan trọng

Bộ ảnh chế này thật vui nhộn và ý nghĩa . Bạn có thích bộ hình này không? Hãy cùng chính phủ, toàn dân và fan của Hạ cánh nơi anh vượt qua mùa bệnh dịch này 1 cách an toàn nhất nhé!

Theo saostar

Son Ye Jin – Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, son ye jin,phim hàn quốc,coronavirus,ri jung hyuk,yoon se ri,hạ cánh nơi anh,dịch corona,covid-19,dịch covid-19,dịch bệnh covid-19,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết ‘Hạ cánh nơi anh’ phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo