Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker RoamingSpirit Breaker là một hero được đánh giá là dễ chơi, dễ trúng thưởng, lực lưỡng ở mọi thời điểm trong game. Nếu bạn yêu cầu một support có khả năng roam gank mạnh mẽ thì Spirit Breaker chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Spirit Breaker là một hero được đánh giá là dễ chơi, dễ trúng thưởng, lực lưỡng ở mọi thời điểm trong game. Nếu bạn đòi hỏi một support có khả năng roam gank mạnh mẽ thì Spirit Breaker chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Vai trò trong game

Spirit Breaker cũng đều có thể chơi được ở cả một năm vị trí, nhưng hero này thông dụng nhất trong vai trò của một support Roaming. Mục đích của Spirit Breaker trong game là chủ động di chuyển bao quanh map để gank và quấy rối Hero đối phương. Với sự trợ giúp của skill 1 – Charge of Darkness, Spirit Breaker cũng có thể có thể di chuyển linh hoạt giữa các lane và tạo ra nỗi dữ dội cho những địch thủ với khả năng xuất hiện khắp bản đồ của mình. Ngay cả khi đến thời kì late game, “chú bò thành tinh” này vẫn có thể trở thành Tanker cực mạnh với lượng HP và Armor cực dày.

Skill Build

– Charge of Darkness (Q): mang đến rất nhiều tính cơ động cho Spirit Breaker. Kỹ năng này cho phép hắn di chuyển một cách vô cùng linh hoạt và cũng đều có thể xuất hiện tại mọi nơi trên bản đồ trong nháy mắt. Hơn nữa, một khi hero đối phương bị charge, bạn sẽ có được nghĩ mình một lượng vision khá lớn bao quanh Hero đó và điều ấy sẽ giúp team bạn có thể có những pha truy đuổi dễ dàng hơn.

– Bulldoze (W): là một skill phòng ngự mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng, Spirit Breaker sẽ có tăng thêm tốc độ di chuyển và cải thiện đáng kể khả năng Status Resistance – một trong những nhân tố giúp chú bò thành tinh này trở nên vô cùng lì lợm. Bạn cũng có thể sử dụng nghiệp vụ này khi đang bạn đang charge mục tiêu.

– Greater Bash (E): là một trong số skill cực khó chịu nhất trong Dota 2, vì nó không những bass mục tiêu mà còn đẩy lùi Hero của địch thủ. Điều tốt nhất về Greater Bash là khả năng Bash này xuyên cả kháng phép, và điều đó có tức là nếu may mắn, bạn cũng có thể có thể đấm cho đối phương bất tỉnh nhân sự ngay cả những lúc họ đang bật BKB.

– Nether Strike (R): là một nghiệp vụ khác xuyên kháng phép của Spirit Breaker. Bên cạnh Charge of Darkness, Nether Strike cũng đều có thể làm hero địch bị Stun trong một khoảng thời gian dài. Tuyệt chiêu này có thể Update bởi Aghanim’s Scepter giúp cho Nether Strike được giảm cooldown, tăng Cast Range và Greater Bash cũng sẽ knockback mọi Unit trong một vùng nhỏ thay vì một cá nhân.

Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming - Hình 1

Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming - Hình 2
Cách Build chuyên môn thông dụng của Spirit Breaker

Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming - Hình 3
Những món đồ cơ bản mà Spirit Breaker nên có trong 1 trận đấu

Item Build

– Start item: Orb of Venom, 6 Tango và Healing Salve sẽ là một lựa chọn hợp lý với Spirit Breaker. Với lượng item Regen rất mạnh thế này thì bạn hoàn có thể tự tin trong việc trao đổi chiêu thức với các hero địch.

– Core item mà Spirit Breaker cần là Power Tread, Magic Wand, Urn of Shadows và Blade Mail. Trong giai đoạn Early Game, Urn sẽ cực kỳ thích hợp cho SB bởi Hero này thường tham gia rất nhiều combat. Blade Mail ở giai đoạn Mid Game cấp phép Spirit Breaker cũng có thể có thể gây được không ít sát thương hơn trong Combat vì Hero này cần phải hứng skill giúp cho đồng đội và khó có khả năng gây sát thương vật lý khi đã sử dụng hết các skill. Cuối cùng, Black King Bar sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giúp chú bò thành tinh này cũng có thể có thể trụ vững trong lòng địch thủ với khả năng kháng phép cực mạnh.

Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming - Hình 4
Những món đồ cơ bản mà Spirit Breaker nên có trong một trận đấu

Cách chơi

– Lối chơi của Spirit Breaker cũng đơn giản như cách dùng chuyên môn của Hero này vậy. Chú bò thành tinh nắm giữ lượng HP và giáp cơ bản rất lớn. Công việc của bạn trong thời kì đi lane đó là luôn đứng phía trước Carry của mình và quấy rối địch thủ. Khi bạn đã có cho mình level 2, bạn cũng có thể coi xét thi hành việc di chuyển đi gank ở các lane khác, nhưng hãy lưu ý rằng tránh để lộ việc mình đang charge để cũng đều có thể có mạng dễ dàng hơn

– Đừng để bị cuốn vào việc tạo áp lực lên các lane ảnh hưởng tới lượng Level và Gold của bạn. Spirit Breaker là một tanker nhưng điều không có nghĩa là chẳng cần Level và Gold, vì vậy thi thoảng hãy giảm nhịp độ lại và dành riêng cho mình những thời gian rảnh rang để nhắm nháp những chú Creep ngon lành.

– Ở thời kì late game, khả năng gây Damage của Spirit Breaker sẽ trở nên hạn chế hơn rất nhiều. Vì vậy, thay vì chầy cối truy đuổi để ăn mạng, hãy tập trung sử dụng các chuyên môn của bạn để vô hiệu hóa các core hero đối phương.

Hãy cũng theo dấu cách mà TI Winner ana thể sử dụng Spirit Breaker Support hiệu quả như làm sao nhé

Theo Game TV

LMHT: Sự thật đáng buồn là nếu muốn leo rank hiệu quả, bạn không nên chơi Xạ Thủ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trúng thưởng,support,spirit breaker,charge of darkness,leo rank,guide hero,spirit breaker roaming,roam gank,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Guide Hero 7.24: Leo Rank cực dễ với Spirit Breaker Roaming được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo