Google Maps đang thử nghiệm tính năng hiển thị tốc độ lái xe

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Google Maps đang thử nghiệm tính năng hiển thị tốc độ lái xeTheo một số nguồn tin, Google đang thử nghiệm một giao diện mới hiển thị tốc độ lái xe trong lúc chạy cũng như giới hạn tốc độ mà người dùng được phép thực hiện.

Theo một số nguồn tin, Google đang thí nghiệm một giao diện mới hiển thị vận tốc lái xe trong khi chạy cũng như giới hạn vận tốc mà người dùng được phép thực hiện.

Trên Reddit đã có một bài post với ảnh chụp màn hình cho thấy một bong bóng hình elip hiện ra ở phía dưới bên trái màn hình trong chế độ lái xe. Bong bóng này hiển thị tốc độ lái xe và cả giới hạn tốc độ của người sử dụng nữa. Theo thông tin từ người dùng u/DutchDudeRemco trên Reddit, giao diện mới này chỉ mới xuất hiện ở Netherlands nhưng có ít nhất một người sử dụng khác cho hiểu được việc đây là bình thường ở quốc gia họ đang sống.

Google Maps đang thử nghiệm tính năng hiển thị tốc độ lái xe - Hình 1

Google Maps hiện đang là ứng dụng chỉ đường, xác định nổi tiếng nhất toàn cầu công nghệ với nhiều tính năng vô cùng hữu ích và độ chính xác cao. Mong rằng họ sẽ chính thức áp dụng giao diện mới này trên toàn ngoài nước để người dùng yên âm lái xe.

Theo fptshop

Lừa Google Maps bằng 99 smartphone

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, google,google maps,lái xe,maps,netherlands,reddit,tốc độ lái xe,dutchduderemco,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Google Maps đang thử nghiệm tính năng hiển thị tốc độ lái xe được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo