Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào?Công ty thống kê Statcorer đã phát hành một báo cáo về trình duyệt (browser) web được dùng nhiều nhất trên thiết bị di động và máy tính để bàn: Google Chrome là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Công ty hoạch toán Statcorer đã phát hành một báo cáo về trình duyệt (browser) web được sử dụng tối đa trên thiết bị di động và máy tính để bàn: Google Chrome là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Theo báo cáo, trình duyệt Chrome chiếm 69.89% thị phần máy tính để bàn toàn cầu, theo sau là trình duyệt Mozilla Firefox với 9.53% thị phần, trình duyệt Safari xếp thứ 3 với 8.64% thị phần. Bộ đôi Internet Explorer (IE) và Edge của Microsoft lần lượt lọt top 4 (4.71%) và 5 (3.7%). Cuối cùng Opera xếp thứ hạng 6 với 2.49% thị phần.

Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào? - Hình 1

Đối với những trình duyệt di động, Chrome của Google vẫn đi đầu thị trường với 60.26% thị phần. Đứng thứ hai là trình duyệt Safari của Apple với 20.9% thị phần, còn trình duyệt của Samsung đứng thứ ba với 6.83% thị phần.

Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào? - Hình 2

UC browser là trình duyệt di động thông dụng thứ tư với 4.07% thị phần, khi đang trình duyệt di động Opera đã lọt được vào top 5 với 2.14% thị phần. Riêng trình duyệt gốc của Android chỉ chiếm ​​0.94% thị phần (xếp hạng sáu). Các trình duyệt còn trong danh sách kể cả KaOS -0.65%, Mozilla Firefox, QQ và các trình duyệt khác.

Theo Thế Giới Di Động

Nhà phát triển Google Chrome và Microsoft Edge học hỏi lẫn nhau để quản lý tab tốt hơn, cộng đồng mạng vui lây

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, google,google chrome,safari,trình duyệt web,chrome,máy tính để bàn,mozilla firefox,thị phần,thiết bị di động,browser,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo