Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có ‘phản ứng hóa học’ nhiều nhất với Tống Thiến?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có ‘phản ứng hóa học’ nhiều nhất với Tống Thiến?Trong 8 năm hoạt động trong mảng phim ảnh, Tống Thiến đã hợp tác với nhiều bạn diễn khác giới như Hoàng Cảnh Du, Phùng Thiệu Phong,…

Trong 8 năm hoạt động trong mảng phim ảnh, Tống Thiến đã hợp tác với nhiều bạn diễn khác giới như Hoàng Cảnh Du, Phùng Thiệu Phong,…

Tống Thiến sau khi từ Hàn Quốc quay trở lại quê nhà đã thu được khá nhiều tài nguyên tốt và tham dự ít nhiều chương trình thực tiễn và tạp kỹ. Hơn nữa Tống Thiến luôn gắng gượng mài dũa bản thân để trở thành một diễn viên tốt. Cô đã hợp tác với hơi nhiều nam diễn viên trong ngành và họ đều là những nam thần ưu tú. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi kiếm hiểu cặn kẽ những nam thần đã hợp tác qua với Tống Thiến là ai và có phản ứng hóa học như thế nào nhé?

1. Phùng Thiệu Phong trong Vương quốc ảo

Vương quốc ảo là tiểu thuyết của Quách Kính Minh và bản thân nguyên tác đã có 1 lượng lớn người hâm mộ theo sau nên bộ phim này được nhiều người trông đợi. Khả năng diễn xuất của nữ thần Tống Thiến và nam thần Phùng Thiệu Phong thật sự đã chiếm được cảm tình của khán giả. Ngoài ra còn khiến cho chừng độ phổ biến của Tống Thiến tăng thêm 1 bậc. Trong phim Vương quốc ảo có cảnh kết hôn và hai người họ xuất hiện với mái tóc dài. Tống Thiến với bộ váy cưới mang hơi hướng tối tân làm người xem không tập trung vào phim cho lắm nhưng cũng không thể ngăn cản được nhan sắc của cô. Gương mặt của Tống Thiến và Phùng Thiệu Phong khi đứng gần nhau thật sự rất hợp.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 1

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 2

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 3

2. Hà Nhuận Đông trong Bí mật của Mỹ Lệ

Thần tượng thế hệ đầu Hà Nhuận Đông nắm giữ một vẻ ngoài điển trai và có khí chất rất thích hợp với hình ảnh tổng tài bá đạo. Chính vì sự xuất hiện của Hà Nhuận Đông mà bộ phim Bí mật của Mỹ Lệ càng làm người theo dõi chờ đợi hơn. Tuy Tống Thiến và Hà Nhuận Đông cách nhau 12 tuổi nhưng trong phim, hai người họ có phản ứng hóa học khá tốt.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 4

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 5

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 6

3. Huỳnh Hiểu Minh trong Thượng cổ tình ca

Huỳnh Hiểu Minh ra mắt nhiều năm như vậy và cũng đều có thể trụ vững vì ngoài điển trai nên được “đốn ngã” được rất nhiều trái tim của các cô gái. Tuy nhiên tương lai vì một vài nguyên nhân mà làm nhiều cư dân mạng cảm nhận ra chán chường nhưng giá trị sắc đẹp thật sự chẳng thể chê vào đâu được. Huỳnh Hiểu Minh hợp tác với Tống Thiến trong bộ phim Thượng cổ tình ca cũng thu được tương đối lời nhận xét tốt đẹp. Tạo hình cổ trang của Tống Thiến trong phim thật sự đã gây kinh ngạc cho người xem và vẻ ngoài điển trai của Huỳnh Hiểu Minh lại quá tốt nên không ít cộng đồng mạng nói rằng ngoài diễn xuất thì vẻ ngoài của hai người rất bắt mắt.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 7

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 8

4. Vương Lực Hoành trong Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu nguyệt chiêu minh

Bộ phim điện ảnh này trước lúc phát sóng đã làm dậy sóng cộng đồng mạng nhưng lúc trình chiếu thì doanh số phòng vé chưa được cao cho lắm. Dân mạng đều chê nội dung phim không hay nhưng đối với diễn viên được chọn xuất hiện trong phim thì đều được cộng đồng mạng khen hợp với tạo hình trong nguyên tác. Không ít cộng đồng mạng nói rằng cặp đôi nam nữ chính Tống Thiến và Vương Lực Hoành có phản ứng hóa học khá ổn.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 9

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 10

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 11

5. Âu Hào trong Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Âu Hào và Tống Thiến đều xuất thân là ca sĩ thần tượng nên đều sở hữu được vẻ ngoài tốt. Tổ hợp sắc đẹp của hai người họ thật sự rất được người theo dõi yêu thích. Dù tuổi thật của Tống Thiến lớn hơn Âu Hào nhưng vì trên người Âu Hào có phần trầm ổn và rắn rỏi nên người xem cũng bỏ sót chuyện tuổi tác này. Cũng chính vì khía cạnh cứng rắn đó nên khi đứng cạnh nhau, Tống Thiến và Âu Hào nhìn khá hợp.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 12

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 13

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 14

6. Tống Uy Long trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Tống Thiến và Tống Uy Long hơn kém nhau tận 12 tuổi tuy vậy trong phim, hai người nhập vai một cặp tình nhân chỉ hơn kém nhau 10 tuổi mà thôi. Trước khi Trạm kế tiếp là hạnh phúc phát sóng đã nhận phải ít nhiều tranh cãi vì ai nấy đều nói hai người họ chênh lệch nhau nhiều như vậy sẽ làm phim không hay nữa. Hiện tại phim được chiếu gần nữa đã nhận được biết bao lời bình luận tốt đẹp. Tống Thiến tuy hơn 30 nhưng vì thường ngày bảo dưỡng tốt nên cảm giác thiếu nữ vẫn còn đó nên khi đứng chung khung hình với chàng trai lớp trẻ Tống Uy Long không có bất kỳ cảm giác phản cảm nào.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 15

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 16

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 17

7. Hoàng Cảnh Du trong Kết ái – Mối tình đầu của Thiên tuế đại nhân

Hoàng Cảnh Du được biết tới là một anh chàng có vẻ ngoài và khí chất ưu tú, cộng thêm diễn xuất tốt nên vừa mới ra mắt không bao lâu đã trở thành tiểu sinh tuyến một. Ngoài ra nam diễn viên còn có 1 lượng người hâm mộ hùng hậu. Hoàng Cảnh Du cùng Tống Thiến hợp tác trong bộ phim web-drama có một cảnh hôn và cảnh hôn đó dường như không ngừng xuất hiển thị trên hot search. Nhiều người theo dõi bảo rằng hai người thật sự đã rải bánh gato rất thành đạt và cả hai đều là trai xinh gái đẹp nên đứng với nhau cực hợp.

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 18

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 19

Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có phản ứng hóa học nhiều nhất với Tống Thiến? - Hình 20

Theo saostar

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Quan điểm trong hôn nhân của nữ chính không trưởng thành, đêm ngày chỉ biết mơ tưởng hảo huyền

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phùng thiệu phong,diễn viên hoa ngữ,phim hoa ngữ,vương quốc ảo,tống thiến,hoàng cảnh du,thượng cổ tình ca,tống uy long,ánh trăng không hiểu lòng tôi,cổ kiếm kỳ đàm: lưu nguyệt chiêu minh,bí mật của mỹ lệ,trạm kế tiếp là hạnh phúc,mối tình đầu của thiên tuế đại nhân,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Giữa Hoàng Cảnh Du và Tống Uy Long, ai sẽ là người có ‘phản ứng hóa học’ nhiều nhất với Tống Thiến? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo