Giấu vợ mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Giấu vợ mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạngChỉ vì những phút cô đơn, tôi bị mắc bẫy nhân tình mới quen trên mạng để bây giờ tiền mất, vợ nhất định đòi ly hôn.

Chỉ vì những phút cô đơn, tôi bị mắc bẫy nhân tình mới quen trên mạng để bây giờ tiền mất, vợ nhất định đòi ly hôn.

Tôi 45 tuổi, có vợ và một cậu con trai. Hiện tôi đang là trưởng phòng buôn bán một công ty nước ngoài. Vì có kỹ năng giỏi, tôi được sếp cân nhắc thăng chức vào năm nay. Tôi không nên để vợ con thiếu thốn bất cứ điều gì. Tôi luôn cố gắng để kinh tế gia đình luôn dư dả, cho vợ thỏa thích mua sắm, cho con học hành đàng hoàng.

Nhưng đôi khi vợ chồng tôi không tránh được những mâu thuẫn. Gần đây, tôi ngỏ ý muốn sinh thêm con nhưng vợ không đồng ý. Suốt 2 tháng, vợ né tránh không cho tôi động chạm, không chỉ thế còn ôm gối sang phòng khách ngủ. Nằm một mình, tôi trằn trọc suốt đêm nên lang thang trên ứng dụng ghép đôi tìm người nói chuyện cho đỡ buồn.

Tôi ngẫu nhiên lướt đến tài khoản của 1 cô nàng xinh đẹp, quyến rũ. Cô ấy giới thiệu mới ly dị chồng, làm mẹ đơn thân, ở cách tôi hơn 100 cây số. Chúng tôi chia sẻ với nhau biết bao chuyện. Dần dần, thành thói quen, tôi không còn mặn mà với việc vợ có về phòng ngủ hay là không nữa. Cô ấy ngủ ở phòng khách cũng được, tôi và nhân tình sẽ càng có thời gian nói chuyện với nhau. Tán tỉnh qua lại nửa tháng, chúng tôi hẹn họp mặt trong khách sạn.

Giấu vợ mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng - Hình 1
Vợ nhất định đòi ly hôn lúc biết tôi mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng (Ảnh minh họa)

Đã hơn một lần tôi nghĩ đến việc ly hôn để đến với người mới nên khi người phụ nữ tôi mới quen tâm sự muốn đầu tư buôn bán nhưng vẫn không có tiền, tôi sẵn sàng bổ trợ cô ấy.

Tôi đưa cô ấy 1 tỷ để làm ăn nhưng vẫn không ghi giấy nợ. Từ ngày nhận tiền của tôi, cô ấy lạnh nhạt dần. Một hôm, cô ấy nói sẽ phải đi công tác 1 thời gian sau đó “bặt âm vô tín”.

Tôi chẳng thể liên lạc được với cô ấy nữa. Lúc đó tôi mới nhận biết tôi đã biết thành lừa. Số tiền đó là khoản dành dụm chung cả của hai vợ chồng lo cho con ăn học.

Suốt thời gian qua, tôi đi rất nhiều nơi để tìm người phụ nữ đã lừa gạt mình, tôi cố hỏi những người quanh địa phận cô ấy từng nói nhưng không ai biết.

Vừa xấu hổ, vừa áy náy với vợ, tôi thú nhận toàn bộ câu chuyện với vợ mình. Cô ấy nổi nóng đùng đùng, buộc tôi phải lấy lại được số chi phí đó nếu không sẽ đệ đơn li hôn.

Tôi biết tìm người phụ nữ kia ở đâu đây? Tôi không biết cần làm như ra sao để vợ nguôi ngoai cơn giận.

Thùy Linh

Theo Gia đình Việt Nam

Vợ không tiết kiệm được gì sau 10 năm tôi đưa lương

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vợ chồng,đầu tư,nổi giận,tiết kiệm,kinh doanh,hỗ trợ,người phụ nữ,lạnh nhạt,sẵn sàng,mẹ đơn thân,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Giấu vợ mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo