Giáo viên huyện Kỳ Sơn đang được bình chọn sách giáo khoa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Giáo viên huyện Kỳ Sơn đang được bình chọn sách giáo khoaVới cách làm chặt chẽ thế này, học sinh các trường ở huyện Kỳ Sơn sẽ có được những bộ sách tốt nhất, phù hợp với địa phương mình.

Với việc làm chặt chẽ thế này, học trò các trường ở huyện Kỳ Sơn sẽ có được các cuốn sách tốt nhất, thích hợp với địa phương mình.

Khác với khá nhiều tỉnh thành trong cả nước “mặt mũi” cuốn sách giáo khoa lớp 1 mới ra sao cũng không được ngắm nhìn “dung nhan” thì ngay tại huyện Kỳ Sơn, một huyện miền núi nghèo của tỉnh Nghệ An đã xong xuôi xong đợt bầu chọn sách lần 1.

Giáo viên huyện Kỳ Sơn đang được bình chọn sách giáo khoa - Hình 1

Giáo viên Trường Tiểu học Mường Típ 1 đang nghiên cứu sách giáo khoa lớp 1 (Ảnh CTV)

Ngay tại thời điểm này (ngày 10/2) tất cả những trường tiểu học đang tổ chức những buổi đọc sách cho mọi thứ nhà giáo để bầu chọn cuốn sách tốt nhất cho học sinh địa phương mình.

Giáo viên huyện Kỳ Sơn đang được bình chọn sách giáo khoa - Hình 2

Giáo viên trường Mường Típ 1 huyện Kỳ Sơn đang xem sách giáo khoa lớp 1 để bầu chọn (Ảnh CTV)

Ông Phan Văn Thiết, Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Sơn cho biết:

“Các trường bầu chọn là đợt 2, trước đó Phòng Giáo dục đã tổ chức bầu chọn đợt 1 tại Phòng Giáo dục. Đối tượng bầu chọn là các Phó hiệu trưởng các trường học trong huyện.

Cứ 4 Phó hiệu trưởng phụ trách một bộ. Đọc, cho ý kiến nhận xét độc lập về từng bộ sách giáo khoa. Ghi biên bản và đọng lại Phòng.

Đợt 2 tiến hành đại trà về các trường, mỗi trường sẽ được 5 bộ sách.

Thời gian đọc và bình chọn từ ngày nghỉ dịch phòng chống bệnh viêm hệ hô hấp đến cuối tuần.

Các trường nộp báo cáo có nhận xét cụ thể về từng bộ sách. Gửi bảng tổng hợp về Phòng.

Sau đó, Phòng Giáo dục sẽ tổng hợp, so sánh với những trường và sẽ chọn những cuốn sách có nhiều nhận xét bầu chọn nhất báo cáo về Sở Giáo dục”.

Ông Phan Văn Thiết khẳng định rằng với cách làm chặt chẽ thế này học trò các trường ở huyện Kỳ Sơn sẽ được được các bộ sách tốt, phù phù hợp với bản địa mình.

Phan Tuyết

Theo giaoduc.net.vn

Thầy Khang lo âu không biết bao giờ sách giáo khoa mới đến tay giáo viên!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, học sinh,đọc sách,nghệ an,sách giáo khoa,trường tiểu học,huyện kỳ sơn,sgk lớp 1,giáo viên huyện kỳ sơn,bình chọn sách giáo khoa,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Giáo viên huyện Kỳ Sơn đang được bình chọn sách giáo khoa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo