Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos!Rất có thể gia đình của Black Widow sống sót qua bộ phim riêng của cô ấy – nhưng điều đó không có nghĩa là họ sống sót sau cú búng tay của Thanos!

Rất cũng đều có thể gia đình của Black Widow sống sót qua bộ phim riêng của cô ấy – nhưng điều này không có nghĩa là họ sống sót sau cú búng tay của Thanos !

Gia đình của Black Widow có thể bị Thanos giết – bổ sung nguyên nhân cô quyết định hy sinh trong Avengers: Endgame . Bộ phim Marvel Studios kế đến sẽ lùi một bước và khám phá lịch sử của MCU , kể một câu chuyện chưa từng được kể về Natasha Romanoff sau hậu quả của Captain America: Civil War . Đây là lúc Natasha là một trong các người bị truy nã gắt gao nhất thế giới và cô buộc phải tìm đến gia đình cũ để được giúp đỡ.

Những người đại diện gia đình đầu tiên của Natasha có vẻ như là Melina Vostokoff (do Rachel Weisz thủ vai) và Red Guardian (do David Harbour thủ vai). Melina là một cựu Black Widow – giống như Yelena Belova (do Florence Pugh thủ vai). Nhưng tại sao Marvel lại chọn giới thiệu gia đình trước mắt của Natasha ? Như người xem đã biết, Natasha Romanoff được định sẵn sẽ chết trong Avengers: Endgame , hy sinh bản thân để tạo ra được viên đá linh hồn và mang về nửa sự sống trong vũ trụ mà Thanos đã giết.

“Gia đình” của Black Widow cũng có thể có thể sống sót đến cuối phim riêng của nhân vật này

Hầu hết người xem đều cho là gia đình của Natasha Romanoff đều có mục tiêu riêng và không có khả năng sống sót sau Black Widow . Đặc biệt là với Yelena Belova – người luôn mặc chiếc áo khoác theo đẳng cấp quân đội – giống hệt với chiếc Natasha mặc trong Avengers: Infinity War . Điều này đã dẫn đến tư duy rằng Yelena sẽ chết cùng một Natasha buồn đau đã kiếm tìm sự an ủi bằng cách gặp Steve Rogers và đội Avengers bí mật của anh ta. Từ đây, cô đã mặc chiếc áo khoác chiến đấu để tưởng niệm “em gái” đã ngã xuống của mình. Chưa dừng lại ở đó, giả thuyết này còn trở nên đúng hơn lúc nào hết nhờ đoạn trailer Black Widow quảng cáo tại Super Bowl, trong đấy có một cảnh Yelena chạy trốn khỏi một vụ nổ.

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 1

Nhưng, điều quan trọng là, đoạn trailer của Black Widow chiếu tại Super Bowl hình như không theo thứ tự thời gian chính xác. Nó cũng có chứa phân cảnh dường như là cảnh động thái thứ ba của bộ phim, với cả bốn thành viên trong gia đình đứng cùng nhau. Trang phục của Yelena Belova bị hư hại, ám chỉ rằng cô ấy khỏi bị giết bởi vụ nổ đó. Thành thật mà nói, hình như Marvel đang gắng gượng đánh lạc hướng khán giả, khiến họ nghĩ các nhân vật trong phim sẽ chết khi trong thực tiễn họ sẽ sống sót.

Cú búng tay của Thanos có thể giải thích tại sao gia đình của Black Widow không xuất hiện trong vũ trụ sau này

Nếu gia đình của Black Widow vẫn còn sống, tại sao cô ấy lại rời bỏ họ và gia nhập đội của Steve Rogers ? Và tại sao cô ấy không quay trở lại với gia đình sau thất bại của Avengers trong Avengers: Infinity War ? Ngoài ra, Natasha từng nói trong Avengers: Endgame : “Tôi từng không có gì. Và sau đó mình đã thu được công việc này. Gia đình này.” Câu thoại này tiết lộ cô coi mình hoàn toàn cô độc và gia đình khác ngoài Avengers của cô đã chết.

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 2

Điều quan trọng cần nhớ là, vào thời Black Widow diễn ra, Natasha là một kẻ chạy trốn – một trong số người bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Cô ấy có thể nhận ra rằng sự tồn tại của mình khiến gia đình cô gặp nguy hiểm, và do đấy cô ấy chọn rời bỏ họ để giữ an toàn cho họ. Điều đó dẫn cô tới đội Avengers bí mật của Steve Rogers – bước vào cuộc chiến với Thanos trong Avengers: Infinity War . Như đã biết, đây là 1 cuộc chiến mà họ thua, và Thanos xóa đi một nửa cuộc đời trong vũ trụ chỉ bằng một chiếc búng tay.

Có thể những người bị bay biến có cả gia đình của Black Widow . Điều này sẽ lý giải lý do tại sao Black Widow cảm thấy rất đơn chiếc trong Avengers: Endgame và tại sao cô ấy bám lấy Avengers , cô ấy đã mất tất cả tất cả khác. Và Avengers là mọi thứ những gì cô ấy còn lại. Cú búng tay của Thanos là ngẫu nhiên và nó cũng đều có thể giết toàn bộ gia đình nào đó. Ví dụ như toàn bộ gia đình Pym đã tan biến và Hawkeye khổ thân đã mất hết vợ con.

Sự bay biến của gia đình Black Widow sẽ thêm ý nghĩa cho sự hy sinh của cô

Marvel đã ám chỉ Black Widow thực thụ sẽ bật mí thêm chiều sâu cho sự hy sinh của Natasha Romanoff trong Avengers: Endgame . Đối với Black Widow , cái chết của cô sẽ được viết lại một cách sắc sảo trong phim riêng cho cô. Marvel đã định vị sự hy sinh là một hành động cứu chuộc, nhưng người xem không thực sự cảm thấy thế cho nên là đủ, và hãng phim đã trở nên chỉ trích vì không lấy lại công lý cho Natasha . Bây giờ, cũng đều có thể sự hy sinh của Natasha vì cô muốn đem về gia đình đầu tiên của cô. Theo một nghĩa khác, ba nhân vật này sẽ trở thành hiện thân của Black Widow .

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 3

Những giả thuyết trên sẽ mang tới cho Black Widow một sau này mới

Tất nhiên, những điều trên chỉ là một giả thuyết, nhưng nó sẽ giải thích tại sao bây giờ là thời điểm phù hợp để bộ phim Black Widow ra mắt. Trong truyện tranh, Yelena Belova đã trở thành Black Widow khi Natasha bị giết bởi Captain America – người chỉ huy mới nhất của Hydra. Cô dành hết tâm huyết để đón tục công việc của Natasha , bắt đầu một chiến dịch tàn bạo và thành công để vô hiệu hóa mọi thứ các đội quân Hydra Natasha đang phải vật lộn. Có lẽ trong MCU , Yelena chẳng cần là người duy nhất mang ra chọn lựa này, cả gia đình của Black Widow nhận biết những gì Natasha đã làm và quyết tâm bước ra khỏi bóng tối và trở thành anh hùng khiến cô tự hào.

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 4

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 5

Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! - Hình 6

Điều đó sẽ biến hóa Black Widow . Nó sẽ không còn là về Black Widow của Natasha Romanoff nữa, đó sẽ là một câu truyện về những người kế vị của cô – một nhóm siêu điệp viên có thể tiếp tục xuất hiện trong giai đoạn 4. Bộ phim solo của nhân vật này có thể đóng vai trò là bệ phóng cho loạt phim siêu điệp viên mới của Marvel .

Theo saostar

Black Widow bác bỏ giả thuyết Rachel Weisz nhập vai TASkmaster!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, rachel weisz,steve rogers,marvel studios,natasha,black widow,thanos,mcu,captain america: civil war,avengers: endgame,yelena belova,phim marvel studios,melina vostokoff,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Giả thuyết: Gia đình của Black Widow bị tan biến sau cú búng tay của Thanos! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo