GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020Đại diện phía Bethesda ông Pete Hines cho biết nếu như sự kiện E3 2020 vẫn được tổ chức thì họ sẽ mang theo nhiều tin tức mới về GhostWire Tokyo tới cho các game thủ

Đại diện phía Bethesda, ông Pete Hines cho thấy nếu mà sự kiện E3 2020 vẫn được tổ chức thì họ sẽ đem theo nhiều thông tin mới về GhostWire: Tokyo tới cho những game thủ.

GhostWire: Tokyo lần thứ nhất xuất hiện trong buổi công chiếu của Bethesda tại E3 2019. Đây là sản phẩm mới nhất từ Tango Gameworks, studio có hai con người tài năng là cha đẻ của Resident Evil ông Shinji Mikami cùng người biên soạn nổi tiếng Ikumi Nakamura, nhưng từ đấy tới nay không có thêm bất kỳ một tin tức gì mới liên quan tới tựa game này cả. Điều đó khiến nhiều người cho là tựa game đã trở nên hủy bỏ, cho đến lúc một trong những người có máu mặt nhất tại Bethesda lên tiếng về việc sẽ có thêm nhiều tin tức về GhostWire: Tokyo được ban bố trong tương lai.

GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020 - Hình 1

Trong tập mới nhất của Kinda Funny’s We Have Cool Friends, phó giám đốc marketing quốc tế của Bethesda ông Pete Hines đã có đề cập tới GhostWire: Tokyo và xác nhận rằng tựa game sẽ có lên kế hoạch xuất ngày nay E3 2020. Ông cũng nhắc đến tận việc Bethesda nhất định sẽ xuất ngày nay buổi lễ năm nay (nếu có tổ chức) vì ông không thích khiến cho nhà tổ chức lẫn các fan hâm mộ của Bethesda thất vọng. Có một điều đáng chú trọng là ông có nhắc đến tới việc GhostWire có quan hệ mật thiết với tựa game Doom Eternal, được dự tính sẽ ra mắt vào 20/03/2020 sắp tới, nguyên văn của câu nói đó như sau:”it does have an interesting parallel to DOOM Eternal.” Có vẻ để biết tường tận về mối liên kết này chúng ta phải chơi thử Doom hoặc đợi tới E3 năm nay.

Theo Game4V

Covid-19 không ảnh hưởng tới E3 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tokyo,game thủ,resident evil,bethesda,shinji mikami,pete hines,ghostwire,e3 2020,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết GhostWire: Tokyo sẽ tham dự E3 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo