GEN Bdd: ” Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài GEN Bdd: ” Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn”Trong cặp trận thứ 2 của LCK mùa xuân 2020, Gen.G đã đánh bại KT với tỷ số 2-1. Và Clid cùng với Bdd đã được bình chọn là MVP trong 2 trận thắng của phía Gen.G, qua đó giúp đội tuyển này có chiến thắng đầu tiên.

Trong cặp trận thứ hai của LCK ngày xuân 2020, Gen.G đã đánh bại KT với tỷ số 2-1. Và Clid cùng theo với Bdd đã được bầu chọn là MVP trong 2 trận thắng của phía Gen.G, qua đó giúp đội tuyển này còn có chiến thắng đầu tiên.

Sau trận đâu Bdd và Clid đã có một cuộc phỏng vấn.

GEN Bdd: Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn - Hình 1

Người hâm mộ đã hy vọng rất nhiều vào Gen.G trong dịp giải năm nay. Bạn cảm thấy trận đấu bữa nay ra sao?

Clid: Tôi không hài lòng về màn trình diễn bữa nay của mình. Tôi cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Các bạn đã thảo luận gì sau trận đấu thứ 1?

Bdd: Chúng tôi tận gốc có thể làm tốt hơn, vì thế nếu không mắc quá nhiều sai lầm chúng tôi hoàn toàn cũng đều có thể giành chiến thắng.

Làm thế nào để tổng hợp sức mạnh của 2 bạn và toàn đội?

Clid: Có biết bao điều tích cực giữa chúng tôi. Mọi người đều đang làm rất tốt, vì vậy tôi nghĩ có nhiều khả năng chúng tôi sẽ cải thiện nhiều hơn nữa.

Thua trận đấu trước mắt với Leesin hẳn đã làm thương tổn đến lòng tự trọng của bạn?

Clid: Tôi cảm thấy thất vọng vì bản thân đã tranh tài mà không suy nghĩ. Tôi nghĩ mình cần giữ được cái đầu lạnh trong mỗi trận đấu.

Còn Bdd tại sao bạn lại chọn Galio?

Bdd: Galio đã được chọn 1 chiến thuật nhất định, vị tướng này sẽ không hề tệ và vậy mình đã chơi.

Có vẻ như Bdd đã xuống cân rất nhiều. Nghe bảo rằng việc huấn luyện của Gen.G là rất khắc nghiệt?

Bdd: Tôi không cho là mình sẽ tập thể dục nhiều đến vậy. Huấn luyện viên cá nhân làm những bài tập trở nên thú vị hơn vì vậy tôi cảm nhận biết thích tập thể thao hơn, nó làm tôi cảm thấy đích thực tốt.

GEN Bdd: Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn - Hình 2

Bạn có quan điểm gì về trận đấu tiếp theo?

Bdd: Vì có các màn trình diễn chưa được tốt, tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trở lại với năng lực mà người hâm mộ mong muốn.

Mục tiêu cá nhân của bạn cho LCK mùa xuân 2020 là gì?

Bdd: Cá nhân tôi nghĩ mình thường xuyên mắc lỗi, vì thế tôi muốn cải thiện điều ấy và giúp sức nhiều hơn cho đồng đội. Trở thành tuyển thủ hàng đầu là mục đích của tôi.

Các bạn có đang hướng tới chức vô địch?

Clid: Nếu nói rằng không thì đó sẽ là nói dối, Khi được người hâm mộ kì vọng vậy nên chúng tôi sẽ tập trung theo mục đích đó.

Theo Game TV

Tầm quan trọng của việc “giúp rừng” trong Liên Minh Huyền Thoại

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người chơi,kiên định,galio,leesin,lck mùa xuân,clid,lck mùa xuân 2020,gen bdd,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết GEN Bdd: ” Cá nhân tôi nghĩ rằng mình thường mắc lỗi và mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi kiên định hơn” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo