Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụngVào ngày 1003 Google đã tổ chức cuộc họp báo tuyên bố ra mắt chương trình điểm thưởng mang tên Google Play Points Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện tại Đài Loan cho phép người chơi tại đây tích điểm để có cơ hội mua ứng dụng trò chơi phim hoặc sách các sản phẩm thương mại trên Google Play Store

Sự kiện ra mắt Google Play Points (GPP) mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu những phần mềm trên cửa hàng dễ dàng.

Vào ngày 10/03, Google đã tổ chức buổi họp báo tuyên bố ra mắt chương trình điểm thưởng có tên Google Play Points. Tính năng này lần đầu tiên xuất ngày nay Đài Loan, cho phép người chơi ở đây tích điểm để hoàn thành được cơ hội mua ứng dụng, trò chơi, phim hoặc sách (các mặt hàng thương mại) trên Google Play Store.

Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng - Hình 1

Điểm có thể được sử dụng theo một số cách khác nhau để mua hoặc khấu trừ giảm giá trong Google Play. Ngoài ra, người dùng có thể nhận thêm điểm bằng cách tải xuống các phần mềm theo quảng cáo hoặc các sự kiện nhận điểm nhấn hàng tuần. Bạn cũng cũng có thể có thể nâng cấp cấp bậc dựa theo điểm tích lũy để nhận điểm nhanh hơn. Bắt đầu từ ngày 10/03, người dùng có thể tham gia chương trình phần thưởng Google Play Points miễn phí bằng cách đăng nhập vào Google Play trên thiết bị có hệ điều hành Android.

Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng - Hình 2

Yafang Lin, Tổng giám đốc Google Đài Loan phát biểu tại buổi giới thiệu GPP.

Google Play Points là một chương trình phần thưởng nhằm tri ân mọi người vì đã tín nhiệm và sử dụng Google Play. Người dùng có thể kiếm điểm bằng cách tiêu phí trên Google Play. Yafang Lin, Tổng giám đốc Google Đài Loan chia sẻ: “Cảm ơn người dùng đã hỗ trợ các nhà phát triển sáng tạo và hợp tác với chúng tôi để phát triển ngành công nghiệp di động tại Đài Loan. Chúng tôi mong muốn khi ra mắt Google Play Points sẽ khiến cho dùng thử của các bạn được tốt hơn, đồng thời giúp các nhà phát triển gia tăng tương tác với cộng đồng mở ra nhiều cơ hội buôn bán hơn”.

Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng - Hình 3

Giám đốc Tiếp thị sản phẩm Google Play Liu Mingwei lý giải cách tích lũy và đổi điểm Google Play Points.

Google cho thấy tính từ lúc khi ra mắt năm 2012, Google Play đã cung cấp nền tảng một cửa để mọi người dùng các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh, sách và các dịch vụ khác. Hiện nền tảng này còn có hơn 2 tỷ người dùng từ 190 quốc gia. Là năm thị trường thế giới hàng đầu cho Google Play, sau Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Đài Loan trở thành quốc gia thứ 4 trên toàn cầu triển khai chương trình Google Play Points. Ngoài ra, Hồng Kông cũng đã ra mắt cùng theo đó vào thời điểm này.

Theo Game4V

Cứ tưởng series The Walking Dead sẽ lụi tàn, nhưng tin tốt là sắp có thêm phiên bản mới cực chất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đài loan,ứng dụng,trò chơi,họp báo,game thủ,cửa hàng,ch play,google play points,chương trình điểm thưởng,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo