Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death Stranding

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death StrandingBộ điều khiển máy chạy bộ của Allen Pan đóng vai trò là một ví dụ khác về lý do tại sao chúng ta không bao giờ nên đánh giá thấp cộng đồng game thủ với đầy tính sáng tạo ấn dấu bên trong.

Bộ điều khiển máy chạy bộ của Allen Pan vào vai trò là một ví dụ khác về nguyên nhân tại sao chúng ta không lúc nào nên đánh giá rẻ cộng đồng game thủ với đầy tính sáng tạo ấn dấu bên trong.

Nếu bạn chơi đã chơi Death Stranding , hoặc cho dù chỉ xem các đoạn video chơi tựa game này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được Death Stranding đòi hỏi phải đi bộ nhiều. Tuy nhiên đó chỉ là tản bộ trong game thông qua việc điều khiển anh chàng “shipper” Sam Porter qua những chuyến đi dài và hiểm nguy từ điểm này sang điểm khác. Death Stranding hoàn toàn không giúp người chơi thi hành bất kỳ bài tập thể thao nào cho tới khi…..

Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death Stranding - Hình 1

Một kỹ sư khiêm YouTuber có tên là Allen Pan mới đây đã biến một máy chạy bộ thành một bộ điều khiển giúp anh có thể vừa chạy bộ vừa chơi Death Stranding. Trong video giới thiệu, anh chàng kỹ sư đã đi sâu vào giải thích về tính khoa học đằng sau sự sáng tạo của mình trong khoảng 15 phút. Xuyên suốt video, Pan tiết lộ cách anh sửa đổi máy chạy bộ không hoạt động của mình bằng sửa lại các cảm biến của nó thông qua chip xử lý Arduino và kết nối với tay cầm để biến nó thành một bộ điều khiển PS4 thực thụ. Bạn cũng đều có thể theo dấu ở video của Allen Pan trong đường link này.

Turning a Treadmill Into a PS4 Controller So I Exercise

Đáng ngạc nhiên, sự sáng tạo của anh chàng kỹ sư Allen Pan hoạt động thực thụ tốt. Mặc dù chơi Death Stranding theo kiểu này còn có lẽ không thực tế, nhưng bộ điều khiển máy chạy bộ có vẻ như hoạt động rất chơn chu với việc “shipper” Sam Porter di chuyển trong game. Thậm trí khi Allen Pan bức vận tốc chạy của mình ngoài đời thực, Sam cũng chạy nhanh hơn trong game. Allen Pan thậm chí còn đeo một chiếc ba lô được buộc vào máy chạy bộ để giả lập tốt hơn dùng thử “shipper” của Sam trong Death Stranding.

Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death Stranding - Hình 2

Có vẻ như Pan cũng đã có 1 thời gian tuyệt vời với sáng tạo này. Anh ấy hoàn thành video bằng cách mời một số người bạn chơi Death Stranding thông qua bộ điều khiển máy chạy bộ, và tất cả họ đều chơi tốt, đồng thời đốt cháy hơi nhiều calo cho việc chạy bộ này. Có vẻ như là một cách tuyệt hảo để anh chàng kỹ sư Pan vừa tập thể dục vừa có cảm giác làm “shipper” đích thực lúc chơi Death Stranding.

Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death Stranding - Hình 3

Bộ điều khiển máy chạy bộ của Allen Pan vào vai trò là một thí dụ khác về nguyên nhân tại sao chúng ta không khi nào nên đánh giá cả rẻ cộng đồng game thủ với đầy tính sáng tạo ấn dấu bên trong, đặc biết là game thủ biết nhiều về nền tảng kỹ thuật. Tác phẩm Death Stranding của Allen Pan rất thú vị, và sẽ cực kỳ vui khi thấy những gì YouTuber này có thể làm trong tương lai.

Theo gamek

IGN nhận “gạch đá” sau khi gạch tên Death Stranding khỏi đề cử The Game Awards

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,người chơi,tính sáng tạo,máy chạy bộ,death stranding,shipper,allen pan,sam porter,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Game thủ biến máy chạy bộ thành bộ điều khiển để trải nghiệm cảm giác shipper trong Death Stranding được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo