Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1Counterside đã thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Điều này hứa hẹn một sự khởi sắc đầu năm cho nhà sản xuất Nexon.

Counterside đã thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ ngày xưa mắt ra mắt. Điều này hứa hẹn một sự khởi sắc đầu năm cho nhà sản xuất Nexon.

Trò chơi di động mới của Nexon là Counterside đứng đầu trong hai cửa hàng ứng dụng rất lớn là Google Play và Apple Store.

Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1 - Hình 1

Counterside bắt đầu mở dịch vụ chính thức vào ngày 04/02 và nhanh chóng có được tín hiệu khả quan. Đây là một game nhập vai giả tưởng có bối cảnh đô thị tương lai. Trò chơi mô tả cuộc chiến giữa các toàn cầu thực và ảo. Do đó, game mang màu sắc huyền ảo, pha chất anime.

Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1 - Hình 2

Trò chơi của Nexon thời gian thực cấp phép người chơi hưởng thụ cảm giác hồi hộp của một game chiến thuật với cốt truyện phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn. Game thủ có thể vào vai và thu thập nhiều nhân vật khác nhau để tạo ra được khả năng chiến đấu đa dạng.

Counterside đã thu hút sự chú trọng của người chơi ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Vào chiều ngày 04/02, mặt hàng đã đứng đầu trong trò chơi miễn phí của App Store. Và vào sáng ngày 05/02, game mobile này đã bị phổ biến nhất trên Google Play. Tính đến chiều ngày 05/02, xếp hạng doanh thu của game trên App Store đứng thứ 22.

Được biết, Nexon sẽ tặng phần thưởng đặc biệt cho cả người dùng trong ngày để kỷ niệm thành tựu thứ hạng thông dụng số 1 của cả 2 cửa hàng nói trên. Ngoài ra, tính năng mới sắp tới cũng ban hành thông qua một video bất ngờ.

Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1 - Hình 3

Jong-Yul Kim của Nexon, Trưởng nhóm phát hành 2, nói: “Cảm ơn những người sử dụng đã dành sự quan tâm, sự nhiệt tình dành riêng cho sản phẩm mới của chúng tôi”.

Tập đoàn Nexon được xây dựng tại Hàn Quốc vào trong ngày 26 tháng 12 năm 1994. Công ty có văn phòng đặt ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan và Thái Lan. Nexon đã phát triển và ban hành những tựa game trước mắt của mình như Nexus: Kingdom of the Winds (1996). Nhiều bản ban hành kế đến như Dark Ages: Online Roleplaying, Elemental Saga, QuizQuiz, KartRider, Elancia và Shazed Galaxy. Năm 2003, Wizet đã phát triển MapleStory tại Hàn Quốc, trở thành một trong số tựa game thành công nhất của họ trong hơn một thập kỷ.

Theo game4v

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, google,game mới,apple store,ứng dụng,người chơi,nexon,google play,counterside,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo